Gây tai nạn, tài xế kéo lê xe nạn nhân bỏ chạy

Thời sựThứ Sáu, 23/12/2011 06:20:00 +07:00

(VTC News) – Sau khi chạy vào đường ngược chiều, đâm vào 1 ô tô và 1 xe máy, tài xế đã bỏ mặc nạn nhân, lùi xe kéo theo chiếc xe mắc kẹt hơn 20m.

(VTC News) – Sau khi chạy vào đường ngược chiều, đâm vào 1 ô tô và 1 xe máy, tài xế đã bỏ mặc nạn nhân, lùi xe kéo theo chiếc xe mắc kẹt hơn 20m.
Khoảng 13h50 ngày 22/12 tại đường Trần Hưng Đạo đoạn gần bến xe Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình), một ô tô tải BKS 73L - 2427 đã chạy vào đoạn đường ngược chiều rồi liên tiếp đâm vào một ô tô (đã tháo BKS sau khi tai nạn xảy ra) và một xe máy mang BKS 73E1 - 004.30.

Trên xe máy có 2 người là Ngô Thị Lưu, 25 tuổi (trú tại xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh) và Dương Thị Hoài Lương, 19 tuổi (trú tại xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch).

Tài xế "cố thủ" trong xe sau khi kéo lê xe máy hơn 20m, bỏ mặc nạn nhân và chỉ chịu dừng lại khi có sự can thiệp của người đi đường.
Hậu quả vụ va chạm khiến 2 nạn nhân đi xe máy bị chấn thương nặng, 2 xe ô tô móp méo phần đầu, chiếc xe máy bị cuốn vào gầm trước xe tải.
Theo người đi đường, chiếc ô tô tải di chuyển với tốc độ rất nhanh khi đi vào đoạn đường ngược chiều. Sau khi gây tai nạn, tài xế xe tải không dừng lại mà tiếp tục cho lùi xe, kéo lê chiếc xe máy nạn nhân bị mắc dưới gầm trước xe hơn 20m.

Tài xế chỉ chịu xuống xe khi có sự can thiệp của lực lượng công an 

Chỉ khi người đi đường chặn lại, tài xế mới chịu dừng xe tắt máy, nhưng không chịu xuống xe xử lý vụ việc mà “cố thủ” trên xe đến khi lực lượng công an đến can thiệp.
Khi tai nạn xảy ra, người đi đường đã nhanh chóng đem 2 người bị nạn đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới. Hiện 2 nạn nhân vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng nặng.
Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tâm HuyềnBình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !