Gareth Bale: 'Ronaldo sinh ra để ghi bàn'

Thể thaoThứ Năm, 07/07/2016 08:00:00 +07:00

Thua Bồ Đào Nha tâm phục khẩu phục, Gareth Bale đã hết lời khen ngợi người đồng đội tại Real Madrid, Ronaldo.

Ronaldo tỏa sáng với một bàn thắng và một đường kiến tạo thành bàn giúp Bồ Đào Nha đánh bại Xứ Wales với tỷ số 2-0 ở bán kết Euro 2016. Trong khi đó, Gareth Bale đã nỗ lực hết mình nhưng không thể giúp đội nhà giành chiến thắng.

545221876

 Ronaldo động viên Bale sau trận đấu

Chia sẻ trên kênh truyền hình ITV, Bale nói: "Chúng tôi có chút thất vọng về thất bại này. Nhưng Xứ Wales vẫn có thể tự hào với những gì mình làm được tại Euro 2016. Chúng tôi đã cống hiến hết tất cả những gì có thể, trong lẫn ngoài sân bóng. Chúng tôi muốn cảm ơn những tình cảm mà người hâm mộ đã dành cho đội, điều đó thật phi thường”.

Nói về 2 bàn thua của Xứ Wales trong trận bán kết Euro 2016, Bale cho rằng Bồ Đào Nha có phần may mắn nhưng Ronaldo đúng là một cầu thủ đẳng cấp.

“Bàn thắng thứ hai của Bồ Đào Nha khá may mắn. Nhưng họ đã chơi rất tốt và chúng tôi chỉ có được 2 cơ hội nguy hiểm. Còn Ronaldo rõ ràng là một người sinh ra để ghi bàn và anh ấy một lần nữa lại làm được điều đó. Nhưng tôi không muốn nói nhiều về họ, tôi muốn nói về những gì mà Xứ Wales đã làm được ở giải này”, Bale nói thêm.

545223190

Bale: Xứ Wales vẫn có thể tự hào dù thua Bồ Đào Nha 

Trong khi đó, HLV Chris Coleman của Xứ Wales cũng đã tâm phục khẩu phục trước Bồ Đào Nha và cho rằng Ronaldo và các đồng đội xứng đáng vào chung kết.

“Thật đau lòng khi thua trận bán kết. Nhưng các cầu thủ có thể nhìn lại và vui vì họ đã làm cho đất nước mình được tự hào. Chúc mừng Bồ Đào Nha và tôi mong là họ sẽ thắng trận chung kết”, ông Coleman chia sẻ sau trận đấu.

Video bàn thắng Bồ Đào Nha 2-0 xứ Wales:

Lộc Bình
Bình luận
vtc.vn