Gặp tai nạn, điều dưỡng xuống xe cấp cứu cho nạn nhân giữa quốc lộ

(VTC News) - Sau va chạm giao thông, hai người đàn ông đi xe máy ngã xuống đường nguy hiểm đến tính mạng nhưng may mắn đã được một điều dưỡng đi đường kịp thời sơ cứu.

Trước đó, khoảng 16h chiều 28/11, ô tô tải mang BKS 49C – 127.28 lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Bắc Nam, khi đến địa phận xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 38X1 – 092.04 di chuyển theo chiều ngược lại.

Gap tai nan, dieu duong xuong xe cap cuu cho nan nhan giua quoc lo hinh anh 1

Nạn nhân được sơ cứu ngay trên đường 

Sau cú va chạm, 2 người đàn ông ngồi trên xe máy ngã xuống đường, bị thương nặng. May mắn cùng thời điểm trên, một chiếc xe cứu thương của Công ty Cấp cứu 115 Hà Tĩnh đi qua hiện trường vụ tai nạn.

Trước tình thế cấp bách, điều dưỡng Nguyễn Quốc Sơn đã nhanh chóng mở cửa xe, mang theo bình ôxy xuống hiện trường cấp cứu cho hai nạn nhân ngay trên đường trước sự theo dõi của hàng chục người dân.

Gap tai nan, dieu duong xuong xe cap cuu cho nan nhan giua quoc lo hinh anh 2

Nạn nhân bất tỉnh được điều dưỡng Sơn cấp cứu.

Trong quá trình sơ cứu, một nạn nhân bị thương nặng ở chân đã được điều dưỡng băng bó vết thương. Nạn nhân còn lại bị chấn thương ở đầu, bất tỉnh đã được điều dưỡng kịp thời dùng bình ô xy cấp cứu.

Sau khoảng 30 phút sơ cứu, cả hai nạn nhân tiếp tục được xe cứu thương đưa đến bệnh viện.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

==> Xem thêm: Đối đầu xe tải, hai người trên xe mô tô thiệt mạng

Video: Hướng dẫn sơ cứu đúng cách khi bị rắn cắn

Phan Hiếu
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU