Gặp đội bét bảng, Xuân Trường vẫn ‘biệt tăm’ ở Gangwon

(VTC News) - Gangwon đến làm khách trên sân của đội bóng đang xếp bét bảng là Gwangju, Lương Xuân Trường vẫn không có cơ hội ra sân.

Vòng 31 K-League, Gangwon có chuyến làm khách trên sân của Gwangju, đội bóng đang xếp cuối bảng nhưng một lần nữa, Xuân Trường nằm ngoài danh sách đăng ký thi đấu của đội bóng vùng đông băng Hàn Quốc. Đây là trận đấu thứ 3 liên tiếp kể từ sau SEA Games 29, Xuân Trường bị “bỏ rơi” ở Gangwon.

Gap doi bet bang, Xuan Truong van ‘biet tam’ o Gangwon hinh anh 1

 Xuân Trường tiếp tục không được đăng ký thi đấu ở Gangwon.

Ở trận đấu này, Kookyoung mở tỷ số cho Gangwon ở phút 39 nhưng chỉ 5 phút sau, Kim Jeong-hyeon đã mang về bàn quân bình cho đội chủ nhà.

Chỉ giành được 1 điểm, Gangwon vẫn đứng yên ở vị trí thứ 6 cũng là vị trí dẫn đầu của nhóm đấu vòng tròn để tìm ra đội xuống hạng.

Theo thể thức của K-League, sau khi khép lại lượt đấu vòng tròn của 12 đội, những đội đứng từ vị trí thứ 6 trở xuống sẽ thi đấu vòng tròn để tìm ra đội xuống hạng. Còn những đội xếp từ thứ 5 trở lên sẽ đấu vòng tròn để tìm ra đội vô địch. Gangwon gần như chắc chắn đã trụ hang nhưng không có khả năng chanh chấp top 3 để hoàn thành mục tiêu.

Gap doi bet bang, Xuan Truong van ‘biet tam’ o Gangwon hinh anh 2

 Rất có thể, K-League mùa này đã khép lại với Xuân Trường.

K-League Classic 2017 chỉ còn 3 vòng đấu nữa là khép lại. Khả năng được điền tên vào danh sách thi đấu ở 3 vòng còn lại của Xuân Trường là không cao.

>>> Đọc thêm: Quân bầu Đức thua đau phút cuối đội bóng của Công Vinh

Thiện An
Bình luận