Gạo nếp gạo tẻ tập 64: Hương đáp trả gay gắt khi chồng cũ trơ trẽn đòi quay lại

(VTC News) - Không còn chịu đựng như trước, Hương đáp trả gay gắt khi chồng cũ trơ trẽn đòi quay lại.

Sau những chuỗi ngày bị Công (Hoàng Anh) phụ bạc cộng với những uất ức mà mẹ và em chồng gây ra, Hương (Lê Phương) không thể kiềm được cảm xúc và quyết đáp trả những hành động phi lý từ họ. Ở tập trước, Công gặp lại Bo và Bi nhờ sự giúp đỡ từ em gái Trinh (Puka). Trong lúc đưa 2 con về nhà, Bo - Bi nài nỉ, van xin anh nán lại trước khi Hương về.

Dù ban đầu có chút lưỡng lự nhưng vì các con, Công vui vẻ đồng ý. Không may cho anh, đúng lúc này, Hương gọi về nhà và được Bo ngây ngô tiết lộ Công đang ở đây. Trước đó, Hương điên tiết vì Công không có mặt tại tòa án để hoàn tất việc ly hôn nên cô tức tốc chạy về nhà và yêu cầu Công vào phòng nói chuyện riêng.

Gao nep gao te tap 64: Huong dap tra gay gat khi chong cu tro tren doi quay lai hinh anh 1

 

Công mặt dày, trơ trẽn đưa ra đề nghị cả hai bắt đầu lại từ đầu. Công gọi “vợ” và năn nỉ Hương, ngay lập tức bị cô trợn mắt, quát lớn: “Đừng gọi tôi là vợ. Tôi không muốn thấy mặt anh nữa, anh đi ra khỏi nhà tôi ngay!”.

Đứng hình trước những lời đáp trả gay gắt từ Hương, Công “đơ” mất vài giây. Dù vậy, anh vẫn cố gắng bám trụ tại nhà và buông lời cầu xin tha thứ nhưng Hương vẫn quyết liệt đuổi Công ra ngoài.

Video: Hương đuổi công ra khỏi nhà

Đến tối, Hương cũng dọn sẵn hành lý cho mẹ và em chồng để tiễn cả hai ra khỏi nhà. Hương thẳng thừng tuyên bố giữa cô và Công không còn mối quan hệ gì nữa, vì vậy cả hai cũng nên biết điều đi khỏi nhà cô.

Không chấp nhận sự thật, bà Linh (Thiên Hương) la hét, bêu rếu con dâu nhưng Hương lạnh lùng, nhấn mạnh từng chữ: “Mẹ nhớ kỹ lại đi, mẹ và em Trinh không còn là người nhà của con nữa”.

Gao nep gao te tap 64: Huong dap tra gay gat khi chong cu tro tren doi quay lai hinh anh 2

 

Chưa chịu dừng lại, bà Linh trách móc và mong trời trừng phạt Hương nhưng đáp trả lại mẹ chồng, Hương thẳng thắn: “Con không phải là cái thùng rác, không thể chứa chấp những thứ mà người ta đã bỏ đi như vậy. Cái nhà này không phải nhà trọ, muốn đến là đến muốn đi là đi…”.

Hương còn bộc bạch, trút hết nỗi lòng về những ngày tháng cô đau đớn, tủi nhục, ghẻ lạnh từ mẹ chồng, chỉ ước một lần trong đời bà Linh đứng về phía mình thì mọi chuyện đã không xảy ra tồi tệ thế này.

Video: Fan hả hê khi Hương đuổi gia đình chồng ra đường

Cũng trong đêm đó, bà Linh tìm đến nhà bà Mai (NSND Hồng Vân) gây sự trong tình trạng say khướt. Đứng trước cửa nhà, bà Linh làm loạn rồi vào nhà ăn vạ. Khi biết Hương đuổi gia đình chồng ra ngoài đường, bà Mai cực kì hài lòng.

Trong tình trạng không tỉnh táo, bà Linh khai hết mọi chuyện rằng Công đã mất hết tất cả mà con dâu còn tàn nhẫn, vô lương tâm đuổi ra khỏi nhà. Bà còn nhận định Công chỉ say nắng với cô bồ trẻ, trong một phút yếu lòng vì ham tiền nên mới xảy ra sai lầm.

Gao nep gao te tap 64: Huong dap tra gay gat khi chong cu tro tren doi quay lai hinh anh 3

 

Không muốn tranh cãi với bà Linh, ông Vương bắt chú Quang đưa mẹ Công về nhà. Sau mẹ ruột, Công cũng vác mặt về nhà mẹ vợ để cầu xin tha thứ nhưng gặp trúng bà Mai, ngay tức khắc, anh bị bà Mai cầm chổi hắt hủi đuổi đi.

Gao nep gao te tap 64: Huong dap tra gay gat khi chong cu tro tren doi quay lai hinh anh 4

 

Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU