Gạo nếp gạo tẻ tập 52: Bà Mai tiết lộ lý do đối xử quá quắt với Kiệt

(VTC News) - Sau một thời gian, bà Mai vừa chia sẻ với chồng lý do đối xử không tốt với con rể.

Mở đầu Gạo nếp gạo tẻ tập 52, khán giả yên tâm về chuyện Minh (Phương Hằng) và ông Lực – bố của Nhân bị bắt cóc. Cả hai may mắn chạy thoát và sau đó đã liên lạc được với Nhân nên được đưa vào bệnh viện kịp thời.

Sau khi khỏe hơn, Minh trở về nhà và bà Mai (NSND Hồng Vân) đã biết chuyện ông Vương (Mai Huỳnh) bao che cho con gái đi chơi với người yêu. Mặc dù rất xót con và luôn miệng trách Nhân nhưng bà Mai vẫn không có hành động gì quá đáng.

Gao nep gao te tap 52: Ba Mai tiet lo ly do doi xu qua quat voi Kiet hinh anh 1

 

Là người chồng, người cha cực kỳ tâm lý, ông Vương xoa dịu bà Mai bằng cách bảo Minh hãy kêu Nhân đến nhà xin lỗi mẹ vợ tương lai. Về nhà chưa được bao lâu, Minh nhận được cuộc gọi báo rằng bé Bo - con của chị hai mình đang nằm viện cấp cứu, cô lập tức chạy đi thăm.

Trước đó, 2 bé Bi và Bo được Hương (Lê Phương) đưa đến trường học nhưng đã lén trốn đi tìm cha. Giữa đường đi, bé Bo ngất xỉu nhưng được đưa vào bệnh viện kịp thời và bác sĩ chẩn đoán viêm cơ tim cấp.

Biết tin từ cô giáo, Hương hoảng loạn chạy đến bệnh viện tìm con. Kể từ lúc bé Bo mất tích cho đến lúc nhập bệnh viện, giám đốc Tường (Thanh Thức) luôn có mặt bên Hương, động viên, an ủi cô. Trong khi đó, chồng của Hương lại đang mải mê cùng nhân tình đi du lịch nước ngoài.

Gao nep gao te tap 52: Ba Mai tiet lo ly do doi xu qua quat voi Kiet hinh anh 2

 Hương hoảng loạn vì con trai bệnh nặng.

Mặc dù tình trạng của bé Bo khá nặng, nhưng Hương vẫn nói với Kiệt (Trung Dũng) và Minh rằng cô không muốn cho ông Vương – bà Mai biết, vì sợ gia đình sẽ lo lắng. Trước tình thế này, Minh quyết định bịa ra lý do Hương đi công tác để dẫn bé Bi về nhà chăm sóc.

Mặt khác, thấy Tường hết lòng lo lắng cho mẹ con Hương, Minh tinh ý nhận ra tình cảm anh dành cho chị hai của mình đã vượt quá tình cảm bạn bè.

Video: Hương hoảng loạn khi biết con bị bệnh

Một thành viên khác trong gia đình bà Mai cũng gặp sóng gió là chú Quang (Ngọc Thuận) khi bị công ty đa cấp lừa đảo, mất sạch tiền. Mặc dù ông Vương và Kiệt biết chuyện và ra sức truy hỏi, chú Quang vẫn một mực che giấu chuyện mình đi vay tiền để mua hàng.

Trong khi đó, Hân (Thúy Ngân) phát hiện ra chuyện chú Quang đang mắc nợ và bị chủ nợ kéo đến nhà đòi tiền. Hân đề nghị mai mối cho chú Quang đến với bà Diệp (Phi Phụng) - một nữ đại gia trung niên. Thực chất, bà Diệp là một đối tác của công ty Hùng và Hân đang muốn lợi dụng chú ruột của mình để ghi điểm với đối tác, giúp Hùng làm ăn trót lọt.

Gao nep gao te tap 52: Ba Mai tiet lo ly do doi xu qua quat voi Kiet hinh anh 3

 

Ở tập này, bà Mai cũng hé lộ lý do vì sao thời gian qua, bà đối xử gay gắt với Kiệt. Cụ thể, khi ông Vương giả vờ giận dỗi vì thấy bà Mai chăm sóc cho con rể tận tình đến mức quên mất ông, bà Mai mới nói rằng mình vốn nhận ra Kiệt là một đứa con rể tốt nhưng bà bị thất vọng khi anh phá sản, bắt đầu lại với 2 bàn tay trắng nên mới gay gắt với anh.

Tuy nhiên, sau lần biết Kiệt cõng mình đến bệnh viện khi bị bỏng, bà Mai mới thay đổi thái độ. Không những khen ngợi Kiệt là con rể quý, bà Mai cũng hứa với ông Vương sẽ nói chuyện lại với Hân để cô biết quý trọng chồng của mình hơn.

Video: Bà Mai tiết lộ lý do ghét Kiệt

>>> Đọc thêm: Trước khi trở thành mẹ vợ tốt, bà Mai 'Gạo nếp gạo tẻ' từng quá quắt với con rể ra sao?

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU