Gạo nếp gạo tẻ tập 40: NSND Hồng Vân khóc nức nở vì bị chồng mắng là ‘đồ thực dụng’

(VTC News) - NSND Hồng Vân tức giận, cho rằng mình hi sinh rất nhiều nhưng cuối cùng lại bị nói là thực dụng.

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 40, khi đang vừa ăn vừa nhắc lại những chuyện trong quá khứ của Hương (Lê Phương), Hân (Thúy Ngân) quyết định kể lại với bà Mai (NSND Hồng Vân) chuyện Công (Hoàng Anh) có bồ nhí.

Không chỉ vậy, Hân còn kể rành mạch chuyện anh rể hèn đến mức chấp nhận làm trai bao, ăn bám bồ nhí nhưng Hương vẫn chấp nhận tha thứ và níu kéo Công quay trở về. Nghe vậy, bà Mai càng điên tiết và bực dọc, mắng Hương quá mê muội, toàn đem chuyện rắc rối về cho gia đình.

Giữa lúc 2 mẹ con đang nói chuyện với nhau, ông Vương (Mai Huỳnh) đi ngang qua vô tình nghe được, lập tức gọi chú Quang (Ngọc Thuận) về nhà và bắt kể lại mọi chuyện cho ông nghe.

Gao nep gao te tap 40: NSND Hong Van khoc nuc no vi bi chong mang la ‘do thuc dung’ hinh anh 1

 

Sau khi biết được sự thật con rể bội bạc với con gái mình, ông Vương gọi Công ra để nói chuyện. Lần đầu tiên, khán giả được chứng kiến hình ảnh ông Vương hiền lành, từ tốn bỗng chốc trở nên hung dữ và mất kiểm soát.

Ông Vương vừa cầm gậy chĩa thẳng vào Công vừa quát mắng: “Tao sẽ giết chết mày. Nếu mày còn là con người, lập tức về với vợ con mày đi”. Dù rất sợ nhưng Công thà chấp nhận để ông Vương đánh chửi còn hơn quay trở về với Hương.

Gao nep gao te tap 40: NSND Hong Van khoc nuc no vi bi chong mang la ‘do thuc dung’ hinh anh 2

 

Công tuyên bố: “Tôi không về, có chết tôi cũng không về”. Công buông lời trách móc tất cả là do Hương quá ích kỷ, do bà Mai phân biệt đối xử con rể. Lúc trước do anh nghèo nên bà Mai luôn xem anh là rác rưởi, lúc anh có tiền mới được công nhận là con người. Công đưa ra lý lẽ như vậy, ông Vương chỉ biết lặng im và không thể thốt ra câu nói nào nữa.

Video: Ông Vương ngỡ ngàng khi nghe lý do Công ngoại tình

Trong khi đó, 2 mẹ con bà Mai cũng đến tìm bà Linh (Thiên Hương) – mẹ Công để nói chuyện cho ra lẽ. Chưa kịp bước vào nhà, Hân và bà Mai suýt chút nữa nhận nguyên xô nước bẩn bà Linh đổ ra đường. Sẵn cơn bực tức trong người, bà Mai lớn tiếng, mắng bà sui là đồ xấu xa, sinh ra đứa con trai hư hỏng, dối gạt vợ con đi làm trai bao.

Vì không biết con trai ruột mình đang có bồ nhí nên bà Linh cũng ra sức cãi lại. Thấy bà Linh nhục mạ mẹ mình, Hân tức giận đưa ra loạt bằng chứng, chứng minh Công ngoại tình khiến bà Linh câm nín và nhanh chân đóng cửa không cho 2 mẹ con bà Mai bước vào nhà.

Gao nep gao te tap 40: NSND Hong Van khoc nuc no vi bi chong mang la ‘do thuc dung’ hinh anh 3

 

Cũng trong tập này, Hương có cơ hội nói hết tâm tư, buồn phiền của mình cho ông Vương nghe. Sau khi gặp Công về, ông Vương đến gặp Hương. Tại đây, ông Vương còn đau lòng hơn khi Hương vẫn một mực tin rằng Công sẽ quay trở về với 3 mẹ con mình. Quá thất vọng và buồn bã, ông Vương tìm đến rượu để bầu bạn.

Lúc về nhà, trong cơn say ông không ngần ngại nói lên những uất ức Hương và 2 con rể bấy lâu phải chịu đựng trước mặt bà Mai. Ông trách bà Mai luôn thiên vị, không yêu thương Hương một cách tử tế, con rể đứa nào nghèo thì xem thường, mạt sát.

Ông Vương mắng: “Bà là một người thực dụng. Tôi xấu hổ vì không thể lo được cho con Hương, xấu hổ vì có một người vợ vô tâm, lạnh lùng như bà”. Nghe chồng nói xong, bà Mai bật khóc tức tưởi, cho rằng mình hi sinh quá nhiều vì gia đình nhưng cuối cùng lại bị chồng mắng chửi không thương tiếc.

Video: Bà Mai khóc khi bị chồng mắng

>>> Đọc thêm: Hồng Vân - Lan Hương: 2 bà mẹ 'gừng già' tai quái gây bão màn ảnh

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU