• Zalo

Gạo nếp gạo tẻ tập 33: Hoàng Anh quay clip chửi vợ để dỗ ngọt cô bồ Băng Di

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/07/2018 07:18:00 +07:00

Công trở thành ông chồng hèn hạ nhất nhì màn ảnh Việt sau khi mặc kệ vợ lo dỗ dành nhân tình.

Sau màn đánh ghen khiến khán giả thích thú, trong Gạo nếp gạo tẻ tập 33, khán giả tiếp tục được cảm nhận tình cảm gia đình thắm thiết Hân (Thúy Ngân) và Minh (Phương Hằng) đến nhà Hương (Lê Phương) để an ủi chị. Hương không khỏi xúc động khi biết được 2 em hết lòng quan tâm, che chở cho mình.

Ngay cả Hân - cô em gái khó ưa ngày thường vẫn hay tỏ thái độ với Hương nay cũng hết lời động viên, an ủi. Nhờ có 2 cô em gái, Hương mới tìm lại được nụ cười sau bao ngày đau khổ, khóc lóc vì chồng. Chẳng ai khác, chỉ có những người thân trong gia đình luôn kề cạnh bên Hương trong lúc cô khó khăn nhất.

Khi Hương mong Hân và Minh tạm thời giữ bí mật với cha mẹ ruột chuyện gia đình cô lục đục, Hân nhanh chóng nhận ra rằng chị gái mình đang định chừa đường cho anh rể quay về.

HTV2_Photos_GAO NEP GAO TE tap 33  (1)

 

Mặc dù không đồng tình với việc Hương cứ mãi im lặng chịu đựng và tìm cách níu kéo một người chồng - người cha không ra gì như Công (Hoàng Anh), nhưng Hân vẫn đồng ý giữ bí mật giúp Hương.

Đồng thời, Hân cũng khuyên Hương nên biết lo nghĩ cho bản thân nhiều hơn một chút. Vừa nhẹ lòng với sự quan tâm, an ủi từ 2 em được vài phút, Hương lại tiếp tục ngậm đắng nuốt cay khi bị mẹ chồng và em chồng chì chiết vì tội tham tiền mà bỏ bê Công, để cho anh rời khỏi nhà.

Hương nhận hết tất cả lỗi lầm về mình và hứa sẽ thay đổi, khiến cho bà Linh và Trinh (Puka) cực kì nhạc nhiên.

Video: Hân khuyên Hương ly dị chồng

Thế nhưng, chuyện giữa Hương và Công cũng bị cha ruột của Hương là ông Vương (Mai Huỳnh) phát hiện khi tình cờ chứng kiến cảnh con rể đang hẹn hò tình tứ với Nhi.

Có lẽ vì nghĩ rằng Hương chưa biết Công có người thứ 3 nên khi đến nhà Hương nhờ cô tìm việc làm cho Hân, ông Vương không nhắc đến chuyện này. Sau nhiều trăn trở, cuối cùng ông quyết định hẹn Công ra gặp mặt trò chuyện.

HTV2_Photos_GAO NEP GAO TE tap 33  (6)

 

Cũng trong tập này, câu chuyện của bộ ba Hương - Công - Nhi (Băng Di) thêm phần gay cấn khi Nhi ngày càng cao tay trong việc ép buộc Công bỏ vợ. Trước đó, Nhi bày ra vô số món hàng hiệu để làm mờ mắt Công, nhưng giờ cô tỏ ra điên tiết kể lại chuyện mình bị Hân tìm đến sỉ nhục, đánh ghen.

Công bị Nhi ép đến mức phải quỳ gối van xin cô tha lỗi. Chưa hết, Công còn trở về nhà mắng chửi Hương ngay trước cửa với sự chứng kiến của hàng xóm láng giềng. Quá sốc và bất ngờ, Hương chỉ biết cắn răng chịu đựng.

Hèn hạ hơn, Công thuê người quay lại toàn bộ cảnh ấy để anh làm bằng chứng dỗ dành Nhi nguôi giận khiến khán giả tức điên với anh chồng bội bạc như Công.

HTV2_Photos_GAO NEP GAO TE tap 33  (8) 3

 

Video: Công quỳ xuống van xin Nhi bớt giận

Dù vậy, sau khi xem xong tập này, biết được hoàn cảnh gia đình của Nhi qua những cuộc điện thoại từ nước ngoài, khán giả cũng phần nào hiểu được lý do vì sao Nhi lại chọn Công.

Bề ngoài Nhi là một cô nàng kiêu hãnh, ngạo mạn nhưng thực ra cũng có nỗi khổ khi luôn bị chồng và cha can thiệp, sắp đặt mọi chuyện trong cuộc sống. Công xuất hiện đúng lúc Nhi đang đau lòng và anh được đề nghị ở lại qua đêm cùng cô.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều