• Zalo

Gạo nếp gạo tẻ tập 30: Cậy có tiền, Băng Di ra giá muốn Lê Phương nhường chồng cho mình

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 12/07/2018 07:03:00 +07:00

Bị vợ của nhân tình đến đánh ghen nhưng Băng Di không hề nể nang, trái lại còn đòi Lê Phương nhường chồng cho mình.

Video: Hương ngỡ ngàng khi biết chồng có bồ

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 30, nghe tin Công (Hoàng Anh) đòi ly dị với Hương (Lê Phương), chú Quang (Ngọc Thuận) đến nhà Hương kể hết chuyện Công có bồ nhí là người sếp giàu có.

Phần vì nghĩ không có người phụ nữ ngu ngốc nào muốn dính dáng đến anh chàng nghèo như Công, phần vì nghĩ sếp của chồng là đàn ông, Hương hết hồn tưởng người chồng 10 năm đầu ấp tay gối của mình… thích đàn ông. Đến khi biết sếp của Công là phụ nữ, Hương mới ngỡ ngàng, hoang mang.

Tìm Công để hỏi cho ra lẽ, Hương đau lòng nhận được những lời phũ phàng. Không chỉ ngang nhiên thừa nhận ngoại tình vì tiền, Công còn hèn hạ đến mức mang vợ và nhân tình ra so sánh: “Em cho anh 30 nghìn đồng mỗi ngày để tiêu xài, trong khi ấy cô ấy cho anh thẻ tín dụng 200 triệu đồng để tiêu xài thoải mái. Nói thật, chưa bao giờ anh cảm thấy mình có thể ngẩng cao đầu để làm người như bây giờ!”.

HTV2_Photos GAo NEP GAO TE tap 30 (2)

 

Hương khóc nghẹn khi chồng lạnh lùng quay lưng bỏ đi sau lời khẳng định chắc nịch rằng cuộc sống thượng lưu bên nhân tình là điều anh muốn và sẽ không bao giờ từ bỏ nó. Nhớ lại những kỉ niệm với Công và không chấp nhận để mất chồng, Hương tiếp tục hẹn gặp Công và khuyên anh trở về nhà.

Từ một cô vợ mạnh mẽ, thường xuyên “chặt chém” chồng, vì gia đình và con cái, Hương xuống nước trở thành một người vợ điềm đạm và có phần lụy chồng khi hết lời níu kéo, giải thích rằng cô không xem Công là gánh nặng và dù thế nào vẫn muốn ở bên cạnh anh.

Thế nhưng, trái với thái độ của Hương, Công lại liên tục cầu xin vợ buông tha cho mình để anh được sống tự do và không ngần ngại gọi cô là “bà chị già xấu xí”, “không phải phụ nữ”…

HTV2_Photos GAo NEP GAO TE tap 30 (14)

Hương đến tìm gặp Nhi để xin cô buông tha chồng mình.

Không còn cách nào khác, Hương đành tìm gặp nhân tình của Công. Những tưởng cô sẽ lao đến đánh ghen nhưng không, Hương cực kì tự ti, mặc cảm trước thần thái tươi trẻ, sang trọng và vẻ cao ngạo của Nhi (Băng Di).

Hương còn bị nhân tình của chồng cay nghiệt: “Chắc là khoảng cách tuổi tác lớn quá nên những cảm nhận của chị không giống tôi về anh”; “Anh ấy nói đúng, chị coi thường anh ấy. Chị không nhận ra những điểm tốt ở anh ấy. Tôi thấy tội nghiệp cho anh ấy quá!”… Cậy mình có tiền, Nhi ngã giá muốn Hương nhường lại Công.

Video: Nhi tỉnh bơ đòi Hương nhường chồng cho mình

Về gia đình bà Mai, sau khi nghe xong ý định dọn ra riêng của Kiệt (Trung Dũng), ông Vương (Mai Huỳnh) chứng tỏ mình là một người chồng, người cha cực kỳ tâm lý khi mua một chiếc áo đẹp tặng vợ để lấy lòng, đồng thời rỉ tai khuyên bà Mai (NSND Hồng Vân) nên đối xử nhẹ nhàng, tử tế hơn với Kiệt.

Kết quả là tối hôm đó, khi trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả, Kiệt bất ngờ được cả gia đình nhà vợ tươi cười chào đón. Đáng kể nhất là sự thay đổi 180 độ của bà Mai khi niềm nở hỏi thăm, chia sẻ những mệt nhọc vất vả của Kiệt.

Mặc dù thái độ của bà Mai thiếu chân thành và bản thân bà cũng chẳng hề che giấu việc mình chỉ diễn, nói những lời tốt đẹp với Kiệt theo đúng như ý của ông Vương nhưng Kiệt vẫn rưng rưng xúc động.

HTV2_Photos GAo NEP GAO TE tap 30 (8) 3

 Trái ngược với thái độ khinh rẻ mọi ngày, bà Mai trở nên hiền lành hơn với Kiệt.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều