• Zalo

Gangwon sang Việt Nam đàm phán hợp đồng Xuân Trường

Thể thao Thứ Tư, 06/12/2017 14:22:00 +07:00

Tuần sau, CLB Gangwon sẽ có đại diện trực tiếp sang Việt Nam đàm phán hợp đồng Xuân Trường.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, sang tuần tới, CLB Gangwon của Hàn Quốc sẽ cử người đại diện sang Việt Nam để gặp gỡ đại diện của HAGL, bàn thảo hợp đồng của Lương Xuân Trường.

"Chúng tôi mới chỉ có kế hoạch gặp nhau vào tuần sau. Cụ thể hai bên sẽ bàn những vấn đề gì tôi không thể tiết lộ lúc này", ông Tấn Anh nói.

park-hang-seo-7-5-1319060

 Xuân Trường đang tập trung U23 Việt Nam chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế M-150 Cup.

Lương Xuân Trường hiện đang hội quân ở U23 Việt Nam, chuẩn bị cho giải giao hữu Quốc tế M-150 Cup ở Thái Lan. Anh sẽ cùng đồng đội lên đường sang Bangkok vào ngày mai.

Tương lai của Lương Xuân Trường sau khi K-League 2017 kết thúc vẫn là một dấu hỏi. Trên thực tế, cầu thủ quê Tuyên Quang vẫn còn 1 năm hợp đồng với Gangwon. Nhưng trước tình hình có quá ít cơ hội ra sân ở mùa giải vừa qua, phía HAGL cần phải xem xét lại việc để Xuân Trường tiếp tục thi đấu cho Gangwon.

Nhiều khả năng, nếu vẫn ở lại đội bóng đông bắc Hàn Quốc, phía HAGL sẽ có thêm những giành buộc cụ thể hơn về việc tạo điều kiện cho Xuân Trường ra sân thi đấu. Nếu không, Xuân Trường có thể sẽ có bến đỗ mới tại xứ Kim Chi, và cũng không loại trừ khả năng sẽ sang Châu Âu.

Xuan truong Gangwon

Tương lai của Lương Xuân Trường sẽ được quyết trong tuần tới. 

Tại K-League 2017, Gangwon cán đích ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng, không đạt được mục tiêu lọt vào top 3 như đã đặt ra. Lương Xuân Trường cũng chỉ có 2 lần vỏn vẹn ra sân ở mùa giải với tổng thời gian thi đấu là 106 phút.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều