Gangwon cho Xuân Trường về tập trung tuyển Việt Nam đúng hạn

Thể thaoThứ Ba, 14/03/2017 07:17:00 +07:00

CLB Gangwon đã đồng ý để tiền vệ Lương Xuân Trường trở về Việt Nam tập trung đội tuyển, chuẩn bị cho lượt trận đầu tiên tại vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019.

Xuân Trường bình phục chấn thương dây chằng cổ chân phải một cách thần kỳ. Anh đã có thể tập luyện bình thường và sẵn sàng ra sân ở K-League vòng đấu thứ 3 tới đây khi Gangwon tiếp CLB Pohang trên sân nhà. Trận đấu diễn ra vào ngày 18/3 và ngay sau đó, Xuân Trường sẽ trở về Việt Nam để tập trung đội tuyển Quốc gia.

“Gangwon đã đồng ý để Xuân Trường trở về Việt Nam tập trung đội tuyển Quốc gia vào ngày 19/3. Kết thúc trận đấu với Arganishtan ngày 28/3, Xuân Trường sẽ bay thẳng từ Tajiskistan về Hàn Quốc”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho VTC News biết.

fae1a236f667e0a766027040165b724e

 Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ về nước vào ngày 19/3.

Trang chủ của Gangwon cũng vừa có thông báo việc đồng ý để Xuân Trường tập trung đội tuyển Việt Nam. "Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gửi yêu cầu được triệu tập Xuân Trường cho đội tuyển Quốc gia. Gangwon lấy làm khó xử khi Xuân Trường gặp chấn thương dây chằng cổ chân. Tuy nhiên, sau khi theo dõi sát sao quá trình hồi phục chấn thương của Xuân Trường, Gangwon đồng ý để Xuân Trường trở về Việt Nam thi đấu cho đội tuyển tại vòng loại Asian Cup 2019", trang chủ câu lạc bộ Gangwon viết.

Theo thông báo của AFC, sở dĩ trận đấu Afghanistan - Việt Nam sẽ được tổ chức trên sân trung lập Republican Central ở thủ đô Dushanbe (Tajiskistan) do an ninh ở Afghanistan không được đảm bảo.

Trong thời gian Xuân Trường về nước tập trung đội tuyển Quốc gia, K-League cũng sẽ nghỉ thi đấu để đội tuyển Hàn Quốc đá vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Á (Hàn Quốc gặp Trung Quốc ngày 23/3 và gặp Syria ngày 28/3).

Video: Xuân Trường cứa lòng đẳng cấp trên sân tập của Gangwon.

Vòng đấu thứ 4 của K-League sẽ trở lại vào ngày 2/4 và Gangwon FC sẽ có chuyến làm khách trên sân của Ulsan Hyundai FC – đương kim á quân K-League. Đây dự báo là một trận đấu khó khăn của đội bóng vùng Đông Bắc Hàn Quốc. Nếu thể hiện tốt trong màu áo đội tuyển Việt Nam, Xuân Trường hoàn toàn có cơ hội ra sân ở trận đấu này.

Liên quan đến các cầu thủ HAGL lên tập trung đội tuyển Việt Nam đá vòng loại Asian Cup 2019, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết thêm: “2 trận thua vừa qua của HAGL tại V-League khiến các cầu thủ khá buồn nhưng họ không đánh mất đi sự háo hức được tập trung đội tuyển, nhất là những cầu thủ lần đầu lên tuyển như A Hoàng, Hồng Duy. Trong buổi tập chiều qua dù diễn ra dưới trời mưa nhưng các cầu thủ đều tập rất hăng say”.

Theo lịch, HAGL sẽ di chuyển ra Nghệ An vào thứ 5 này để chuẩn bị cho trận đấu với SLNA ở vòng 10 V-League. Sau khi trận đấu này kết thúc, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, A Hoàng sẽ ngược ra Hà Nội hội quân cùng đội tuyển. Số còn lại sẽ được cho nghỉ 2 ngày phép. Các cầu thủ có thể về thăm gia đình hoặc đi chơi trước khi trở lại tập trung tại Pleiku chuẩn bị cho các vòng đấu tiếp theo.

Thiện An

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn