Gần trăm cảnh sát đột kích quán bar Sài Gòn

Hàng trăm người đang nhảy nhót trong tiếng nhạc chát chúa chợt khựng lại khi thấy bóng cảnh sát. Trong ánh đèn vừa được bật sáng, nhiều gương mặt tỏ rõ vẻ ngỡ ngàng, hoang mang.

Rạng sáng 7/4, gần trăm CSGT, 113… Công an quận Tân Bình (TP HCM) bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar Cảm Tưởng (Feeling) trên đường Âu Cơ (phường 10). Khu vực quanh quán cũng bị phong toả.
Cả trăm cảnh sát phong toả quán bar. 

Cả trăm cảnh sát phong toả quán bar. 


Hàng trăm người đang nhảy trong tiếng nhạc chát chúa chợt khựng lại khi thấy bóng cảnh sát. Trong ánh đèn vừa được bật sáng, nhiều ngương mặt tỏ rõ vẻ ngỡ ngàng, hoang mang. Toàn bộ phải chấp hành việc kiểm tra hành chính. Chủ quán bar được mời ra làm việc với lực lượng chức năng.

Nhiều người không xuất trình được Chứng minh nhân dân đã lớn tiếng cự cãi với cảnh sát. Nhưng sau khi nghe giải thích nghĩa vụ phải chấp hành quy định kiểm tra hành chính, họ vội vã gọi điện cho người thân mang giấy tờ đến.

Có trường hợp cả cha mẹ và con trai đều có mặt tại quán trong khi người con chưa đủ tuổi phải trình cả hộ khẩu để xác định nhân thân.


Bên ngoài, lố nhố những thanh niên ăn mặc mát mẻ, nhuộm tóc nhiều màu liên tục điện thoại hỏi thăm bạn bè. CSGT kiểm tra giấy tờ toàn bộ xe của khách. Đến hơn 1h sáng, đã có hàng chục trường hợp bị đưa về trụ sở công an.

Quán bar Cảm Tưởng được cho là một trong những quán lớn nhất quận Tân Bình, mỗi đêm có hàng trăm khách, chủ yếu là thanh thiếu niên tới ăn chơi. Công an Tân Bình đang xác định vi phạm của quán bar này.

Theo VNE

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU