Gần 50 cặp nam nữ thuê phòng karaoke cùng nhau 'phê' ma túy
  • Zalo

Gần 50 cặp nam nữ thuê phòng karaoke cùng nhau 'phê' ma túy

Pháp luật Thứ Bảy, 20/07/2019 19:12:00 +07:00

Ập vào quán karaoke Quỳnh Hương (TP Huế) lực lượng công an phát hiện hàng chục nam nữ đang có dấu hiệu "phê" ma túy.

Chiều 20/7, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm nam nữ thanh niên có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy .

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h30 ngày 20/7, lực lượng Công an TP Huế tổ chức kiểm tra hành chính quán karaoke Quỳnh Hương (số 14/24 Lê Thánh Tôn, phường Thuận Thành, TP Huế) và phát hiện tại 12 phòng hát của quán này có 55 nam nữ thanh niên đang tụ tập vui chơi, có dấu hiệu sử dụng ma túy.

ma tuy Hue

 Lực lượng công an phát hiện ma túy trong các phòng hát ở karaoke Quỳnh Hương. 

Qua kiểm tra, lực lượng Công an thu giữ một số lượng ma túy tại các phòng hát nói trên nên mời nhóm người về trụ sở công an làm việc.

Kết quả test nhanh phát hiện có 47 người dương tính với ma túy nên Công an TP Huế lập hồ sơ xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Lãnh đạo Công an TP Huế cho hay, thời gian gần đây, tình trạng thanh thiếu niên tụ tập trong quán karaoke để sử dụng ma túy có chiều hướng gia tăng. Vì thế lực lượng đơn vị sẽ tăng cường theo dõi, kiểm tra các quán karaoke, vũ trường trên địa bàn để xử lý nghiêm các hành vi tàng trữ, sử dụng ma túy trái phép.

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gần 50 cặp nam nữ thuê phòng karaoke cùng nhau 'phê' ma túy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Các tín hiệu kinh tế lạc quan có thể thu hẹp quy mô gói kích thích kinh tế của Mỹ, điều này khiến giá vàng giảm ngay cả với chiến thắng của ông Biden.

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Đạn hạt nhân không ít lần xuất hiện trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng, tuy nhiên, ít người biết rằng tại Liên Xô, loại đạn này đã từng được thử nghiệm thực tế.