Gần 20 phụ nữ đánh bạc giữa đồng vắng trong đêm kiếm tiền xài Tết
  • Zalo

Gần 20 phụ nữ đánh bạc giữa đồng vắng trong đêm kiếm tiền xài Tết

Pháp luật Thứ Bảy, 21/12/2019 12:02:13 +07:00
(VTC News) -

Để che giấu địa điểm hoạt động và tránh sự truy bắt của công an,  các 'con bạc' tổ chức ăn thua với nhau tại căn chòi hoang trên cánh đồng vắng vào ban đêm.

Sáng 21/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang xác minh, lấy lời khai 17 người tham gia đánh bạc ăn tiền để xử lý theo định.

Gần 20 phụ nữ đánh bạc giữa đồng vắng trong đêm kiếm tiền xài Tết - 1

Các "con bạc" đều là phụ nữ.

Khoảng 20h ngày 20/12, từ tin báo của người dân, Công an huyện Châu Thành kiểm tra căn chòi trên cánh đồng vắng thuộc ấp Vĩnh Hòa 2, xã Vĩnh Hòa Phú, bắt quả tang 17 phụ nữ đang sát phạt nhau dưới hình thức đánh bài ăn tiền.

Tại hiện trường, công an thu giữ 98 bộ bài tây, 10 xe máy, 12 điện thoại di động và số tiền trên 100 triệu đồng. Bước đầu các "con bạc" khai nhận đánh mỗi ván ăn thua từ 50.000 - 100.000 đồng để kiếm tiền tiêu xài dịp Tết.

Gần 20 phụ nữ đánh bạc giữa đồng vắng trong đêm kiếm tiền xài Tết - 2

Tang vật công an thu giữ được.

Được biết ổ bạc này tồn tại gần 1 năm nay. Để che giấu địa điểm hoạt động và tránh sự truy bắt của công an, các "con bạc" tổ chức ăn thua với tại căn chòi hoang trên cánh đồng vắng, xung quanh là ao hồ.

Ổ bạc chủ yếu hoạt động vào đêm tối, có người cảnh giới từ xa. Ngoài ra, còn có người lo thức ăn, nước uống, võng để phục vụ việc sát phạt và nghỉ ngơi cho "con bạc".

VĂN VŨ - THANH TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gần 20 phụ nữ đánh bạc giữa đồng vắng trong đêm kiếm tiền xài Tết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin