• Zalo

Gần 20 cán bộ sở đồng loạt xin nghỉ phép để đi lễ hội

Thời sựThứ Sáu, 10/02/2017 12:02:00 +07:00

Để tham dự lễ hội tại Hưng Yên, khoảng 20 cán bộ của Sở Y tế Bình Định đã đồng loạt xin nghỉ phép trong khi cơ quan này chỉ có gần 50 cán bộ, nhân viên.

Sáng 10/2, trao đổi với PV, ông Lê Quang Hùng (Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định) xác nhận việc cho phép khoảng 20 cán bộ đang công tác tại Sở mình được nghỉ, trong đó có 15 cán bộ đi dự lễ hội tại Hưng Yên vào thứ 5 (ngày 9/2) là sự thiếu sót.

Ông Hùng cho biết: “Riêng tôi, Bộ Y tế có giấy mời đi dự lễ kỷ niệm ngày viên tịch của Hải Thượng Lãn Ông và trao giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông ở tỉnh Hưng Yên. Tôi làm giấy phép đầy đủ, đi với Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

Tuy nhiên, 1 số anh em trong cơ quan ra Tết đã phải làm cật lực rồi, vụ này thì Bộ Y tế chưa làm nên anh em cũng muốn đi và làm giấy phép đầy đủ hết nhưng tôi có thiếu sót là cùng lúc cho nghỉ nhiều quá, lại vào đúng thời điểm nhạy cảm, không phù hợp”.

60

Để tham dự lễ hội tại Hưng Yên, khoảng 20 cán bộ của Sở Y tế Bình Định đã đồng loạt xin nghỉ phép 

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định đã có chỉ đạo báo cáo và khắc phục vụ việc.

“Tối qua, anh em chưa kịp ăn cơm chiều phải về làm việc lại hết. 10h hôm qua, các anh em mới bay ra Hưng Yên nhưng đến tối đã phải bay về Đà Nẵng ngay, thuê xe về Bình Định và sáng nay đi làm bình thường” - ông Hùng cho hay.

Được biết, Sở Y tế tỉnh Bình Định có gần 50 cán bộ, nhân viên.

Video: Áo thấm máu trai làng trong lễ cướp Phết ở Phú Thọ

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !