• Zalo

Gần 2 tháng sau cái chết của Sulli, IU xúc động tưởng nhớ bạn thân

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 24/11/2019 16:57:00 +07:00

Nữ ca sĩ nghẹn ngào khi nhắc đến người bạn thân quá cố của mình.

Tối 23/11, IU tổ chức một đêm nhạc riêng của mình tại Seoul, Hàn Quốc. Trong đêm nhạc, cô bất ngờ nhắc đến Sulli - người bạn thân vừa qua đời của mình ở cuối buổi diễn.

"Người bạn yêu quý của tôi không thể đến đây xem rồi. Trước đây, cô ấy sẽ đến xem concert của tôi dù cho có bận thế nào đi nữa. Hôm nay tôi không muốn khóc, một tháng tôi không gặp cô ấy rồi, nếu như để cô ấy nhìn thấy dáng vẻ yếu đuối và vất vả của tôi, chắc cô ấy sẽ buồn lắm.

Tôi tin rằng cô ấy ở đây ngày hôm nay, như mọi khi. Vậy nên tôi muốn biểu diễn tốt hơn những ngày trước" - IU nghẹn ngào tưởng nhớ người bạn thân thiết của mình.

iusulli

IU tưởng nhớ Sulli.

IU và Sulli quen biết khi cùng làm MC cho một chương trình vào năm 2011. Sau này, cả hai trở thành đôi bạn thân thiết và IU còn sáng tác 2 ca khúc dành tặng riêng cho Sulli. Không chỉ chăm sóc, quan tâm nhau trong cuộc sống thường ngày, Sulli - IU cũng ủng hộ nhau trong công việc.

Trong 2 ngày diễn ra lễ tang của Sulli, IU và Krustal đều túc trực tại nhà tang lễ. Riêng IU, cô gần như suy sụp hoàn toàn trước cái chết đột ngột của bạn thân.

iusulli

IU và Sulli là bạn thân.

Chiều 14/10 (giờ Hàn Quốc), cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc được quản lý của nữ ca sĩ thông báo là phát hiện thi thể của cô trong trạng thái treo cổ tại chung cư ở thành phố Sujieong-gu, Seongnam vào khoảng 15h20.

Cảnh sát xác nhận, Sulli trầm cảm nặng nên dẫn đến việc tự tử và họ không tìm được thư tuyệt mệnh hay di chúc của nữ ca sĩ. Một ngày trước khi qua đời, nữ ca sĩ vẫn tươi tắn đi chụp ảnh thời trang cho một nhãn hàng.

Nguyên nhân qua đời của cựu thành viên f(x) khiến cư dân mạng Hàn Quốc sốc bởi trước đây, nhiều nghệ sĩ xứ Kim Chi cũng tự kết thúc cuộc sống của mình vì trầm cảm, và Sulli là nghệ sĩ thứ 2 của công ty SM Entertainment tự tử vì lý do này.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !