Gần 2.500 người tham gia 'Chuyến dã ngoại thanh xuân'

Đời sốngThứ Hai, 03/04/2023 16:00:00 +07:00
(VTC News) -

Ngày 2/4, nhãn hàng Värna - Nutifood Thụy Điển tổ chức sự kiện mang tên “Chuyến dã ngoại thanh xuân” tại Công viên Lê Văn Tám (TP.HCM).

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Thanh xuân mãi cháy”, thu hút gần 2.500 người trưởng thành và nhiều nghệ sĩ như NSND Việt Anh, NSƯT Mỹ Duyên, nghệ sĩ Trung Dân và nghệ sĩ Ngân Quỳnh tham gia.

Chương trình gồm nhiều hoạt động ý nghĩa, giúp người tham gia kết nối với người thân, cũng như thoả sức thực hiện sở thích của mình với bạn bè. Tại đây, người tham gia dễ dàng hoàn thành các hoạt động thú vị qua các câu lạc bộ yoga, cắm hoa, khiêu vũ, sách và thơ ca... và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Gần 2.500 người tham gia 'Chuyến dã ngoại thanh xuân' - 1

Ở bất kỳ độ tuổi nào, sức khỏe thể chất là nền tảng giúp đời sống tinh thần thêm phong phú và giàu cảm hứng.

Bà Đặng Thị Xuân Hương – Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn trở thành bạn đồng hành cùng người trưởng thành Việt tận hưởng cuộc sống tươi trẻ và tích cực.

Thông qua những sản phẩm giàu dinh dưỡng sản xuất tại Thụy Điển, phù hợp thể trạng người Việt Nam và những hoạt động thiết thực cho cộng đồng như “Chuyến dã ngoại thanh xuân”, nhãn hàng Värna hy vọng sẽ tiếp tục mang đến đóng góp ý nghĩa cho đời sống sức khỏe và tinh thần của mọi người”.

Sau sự kiện “Chuyến dã ngoại thanh xuân”, Värna và cộng đồng "Thanh xuân mãi cháy" đặt mục tiêu tiếp tục mang đến những sáng kiến mới, mở ra thêm nhiều cơ hội giao lưu, kết nối cộng đồng người trưởng thành Việt qua những hoạt động theo đúng nguyện vọng, sở thích, tiếp tục đưa tinh thần “Thanh xuân mãi cháy” lan tỏa xa và rộng hơn.

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn