Gần 1000 game thủ tới tham dự offline ra mắt Tru Tiên 3

(VTC News) - Ngày 5/6/2011, game Tru Tiên đã có 1 buổi Offline ra mắt phiên bản Tru Tiên 3 tại Hà Nội và Tp.HCM.

Buổi Offline đã thu hút khoảng gần 1000 người tới tham dự ở cả hai miền. Lý do là các game thủ đã chờ đợi quá lâu để có 1 sự kiện gặp gỡ, giao lưu trao đổi với NPH như thế này. Mặc cho cái nóng oi bức 37 độ C cùng không giao chật hẹp của nơi tổ chức, mọi người vẫn ở lại tới phút cuối chương trình.

Cái nóng 37 độ khiến hội trường làn sóng xanh Hà Nội như “lửa thiêu lò bát quái”, mặc dù điều hòa và quạt trần hoạt động hết công xuất nhưng với 600 con người ngồi chật cứng hội trường thì không đủ hạ nhiệt chút nào.
Rất đông game thủ đã đến tham dự buổi offline 

Trong nội dung chương trình có màn thi đấu giao hữu giữa hai đội tuyển Hà Nội và TP.HCM, thi đấu online 6v6 trong 6 lượt đấu. Tuy nhiên chỗ ngồi của đội tuyển Hà Nội được sắp xếp bên trái cánh gà sân khấu, khá chật hẹp và không có đủ quạt. Cái nóng hầm hập khiến mồ hôi chảy ròng ròng trên mặt của các game thủ thi đấu. Không khí oi bức và ngột ngạt cùng tiếng cho 600 khán giả bên dưới gây áp lực không nhỏ tới họ. Thêm nữa, do thi đấu online nên tình trạng mất kết nối và lỗi mạng gây khó khăn khá lớn cho những người tổ chức và tham gia thi đấu. Phải mất khoảng 40 giây sau mọi thứ mới bắt đầu suôn sẻ.

Những vấn đề tồn tại của game như lỗi trong phiên bản update Tru Tiên 3, hack, chậm tiến độ mở server mới Hoài Quang được BQT thẳng thắn đưa ra thảo luận tại buổi Offline, tiếp thu ý kiến từ phía những game thủ tâm huyết.
Vũ đạo nóng bỏng của nhóm nhảy Kiến lửa 

Đội trưởng đội tuyển Tru Tiên Quốc Tế, một người đã gắn bó với Tru Tiên từ những ngày đầu Open Beta tới nay tâm sự:

“Cộng đồng Tru Tiên là cộng đồng khó bỏ. Đã gắn bó được tới bây giờ thì cho dù thế nào anh em vẫn cùng nhau đi tiếp. Anh em chúng tôi đều quyết tâm gắn bó với game, đồng hành cùng NPH đi tiếp trên con đường phát triển của Tru Tiên. Những vấn đề lỗi trong phiên bản mới chúng tôi rất thông cảm với NPH, dù sao cũng vì muốn update sớm để thỏa lòng mong ước của cộng đồng Tru Tiên, chỉ mong NPH sớm tập trung khắc phục để anh em chúng tôi được chơi game thoải mái hơn. Còn chuyện chậm mở server mới, chỉ cần sửa lỗi triệt để thì mở chậm 1 chút cũng không sao hết”.

Với thế mạnh trong tay là một cộng đồng game thủ gắn bó bền chặt, sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng NPH trên con đường phát triển game, thì Tru Tiên sẽ nhiều khả năng tiến xa hơn nữa.

Một số hình ảnh khác trong buổi offline Tru Tiên 3:

Đội tuyền Tru Tiên Việt Nam giành giải nhì trong Giải đấu Tru Tiên Quốc Tế diễn ra tại Trung Quốc cuối năm 2010

Trò chơi ném phi tiêu khuấy động chương trình 
Các bang hội của Tru Tiên đoàn kết và gắn bó như anh em 1 nhà 
Hội trường Làn Sóng Xanh HN chật cứng người 
Không gian chật hẹp và bức bí của nơi thi đấu 

H.V

Tin liên quan

» Tru Tiên 3 thành chủ đề "nóng" ngay sau khi ra mắt
» Tru Tiên 3 đã xuất hiện phiên bản chính thức
» Tru Tiên 3 công bố ngày ra mắt
» VTC Game tổ chức Offline Tru Tiên 3 "ngoài dự kiến"
» VTC Game dốc sức chuẩn bị cho Tru Tiên 3
» Game thủ Tru Tiên thấp thỏm ăn Tết chờ Tru Tiên 3


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game