Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Gần 1 triệu TS được phổ biến quy chế thi tốt nghiệp

(VTC News)- Sáng nay 1/6, gần 1 triệu thí sinh trên cả nước đã có mặt tại các hội đồng thi để nghe phổ biến quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2012.

» Cư dân mạng xôn xao “tin vịt” lộ đề thi tốt nghiệp 2012
» Sĩ tử Thủ đô "làm ngơ" trước phao thi

Các Hội đồng thi lưu ý các thí sinh cần mang đầy đủ các giấy tờ tùy thân như Thẻ dự thi, CMTND để được dự thi một cách hợp lệ.
Thí sinh xem số báo danh của mình tại hội đồng thi trường THCS Ngô Gia Tự sáng 1/6 (Ảnh: Phạm Thịnh) 

Thí sinh xem số báo danh của mình tại hội đồng thi trường THCS Ngô Gia Tự sáng 1/6 (Ảnh: Phạm Thịnh) 


Thí sinh cần có mặt tại địa điểm thi đúng ngày, giờ quy định, chấp hành hiệu lệnh của Hội đồng coi thi và hướng dẫn của giám thị. Thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được dự thi.

Các Hội đồng thi cũng nhấn mạnh các thí sinh cần tuân thủ quy chế theo đúng hướng dẫn của giám thị phòng thi và tuyệt đối không được sử dụng hay mang điện thoại di động vào phòng thi. Việc sử dụng Atlat Địa lý và máy tính, bút chì trong các môn thi trắc nghiệm…phải theo quy định.
Chăm chú lắng nghe các cán bộ phổ biến quy chế thi 

Chăm chú lắng nghe các cán bộ phổ biến quy chế thi 


Thời gian làm bài đối với mỗi môn thi tự luận là 90 phút, riêng môn Toán, Ngữ văn là 150 phút; đối với mỗi môn thi theo phương pháp trắc nghiệm là 60 phút.

Thí sinh lưu ý khi nhận đề thi, phải kiểm soát kỹ số trang và chất lượng các trang in. Nếu phát hiện thấy đề thiếu trang hoặc rách, hỏng, nhoè, mờ phải báo cáo ngay với giám thị phòng thi, chậm nhất 15 phút sau khi phát đề.

Đối với đề thi có phần tự chọn, thí sinh chỉ được làm bài một trong hai phần tự chọn; nếu làm bài cả hai phần tự chọn thì không được chấm điểm cả hai phần tự chọn.

Trong từng buổi thi, thí sinh phải ký tên vào bảng ghi tên dự thi.

  » Cư dân mạng xôn xao “tin vịt” lộ đề thi tốt nghiệp 2012
  » Sĩ tử Thủ đô

» Cư dân mạng xôn xao “tin vịt” lộ đề thi tốt nghiệp 2012 » Sĩ tử Thủ đô "làm ngơ" trước phao thi » Tốt nghiệp THPT năm 2012: HS được phép đến muộn 15 phút » Công bố chính thức thời gian thi tốt nghiệp THPT 2012 » Ngày 2 đến 4/6 sẽ diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT » Lo sút vó khi môn thi tốt nghiệp nghiêng về khối C

Phạm Thinh


Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN