Gần 1 năm yên ắng, Đông Nhi sẽ tung ca khúc mới trong đại nhạc hội quốc tế

(VTC News) - Sau thời gian để khán giả chờ đợi, ca khúc mới sẽ được nữ ca sĩ ra mắt tại đại nhạc hội ASEAN – Nhật Bản.

Những ngày qua, fan liên tục phấn khích với thông tin Đông Nhi sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời biểu diễn tại sự kiện The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 (Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản lần 2) diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản.

Được biết, nữ ca sĩ được lựa chọn tham gia sự kiện âm nhạc uy tín và mang ý nghĩa đặc biệt này sau những hoạt động âm nhạc nghiêm túc, cống hiến suốt thời gian qua. Trước Đông Nhi, diva Mỹ Linh là đại diện của Việt Nam góp mặt tại sự kiện âm nhạc này diễn ra lần đầu tiên vào năm 2014.

Trên sân khấu của sự kiện âm nhạc quốc tế này, Đông Nhi sẽ có 2 tiết mục biểu diễn tại sự kiện chính vào ngày 4/10, bên cạnh các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ nước bạn như: Nhật Bản, Campuchia, Brunei, Indonesia, Singapore, Myanmar...

Gan 1 nam yen ang, Dong Nhi se tung ca khuc moi trong dai nhac hoi quoc te hinh anh 1

Đông Nhi sẽ đại diện Việt Nam trình diễn tại đại nhạc hội ASEAN - Japan 2018.

Ngoài một màn biểu diễn mang đậm dấu ấn Việt Nam, Đông Nhi cũng chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất được khán giả trông chờ suốt một năm qua trong sự kiện lần này.

2018 là thời điểm kỉ niệm 10 năm ca hát nhưng suốt 9 tháng đầu năm, Đông Nhi lại hầu như không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, mà chỉ tập trung đi diễn cũng như chăm chút cho các học trò.

Các fan hâm mộ của nữ ca sĩ chờ đợi khá lâu với ca khúc mới nên rất trông đợi vào màn trình diễn tại sân khấu đại nhạc hội. Đây cũng sẽ là bài hát đầu tiên được hé lộ nằm trong album vol.3 Đông Nhi cho ra mắt cuối năm nay.

Cũng thời điểm này một năm trước, Đông Nhi khiến khán giả châu Á ấn tượng với hai màn biểu diễn cực chất tại Asia Song Festival diễn ra tại Hàn Quốc nhưng nữ ca sĩ lại không hề áp lực trong chuyến lưu diễn lần này tại Nhật Bản.

Đông Nhi chia sẻ, đây là dịp đặc biệt để giới thiệu âm nhạc, văn hóa Việt Nam với các nước bạn nên cô rất hào hứng và chuẩn bị kĩ lưỡng mọi thứ. Không chỉ biểu diễn, cô còn tham gia các hoạt động khác nằm trong khuôn khổ của sự kiện.

Gan 1 nam yen ang, Dong Nhi se tung ca khuc moi trong dai nhac hoi quoc te hinh anh 2

Cận kề ngày lên đường sang Nhật Bản, nữ ca sĩ ráo riết tập luyện cùng vũ đoàn.

Gan 1 nam yen ang, Dong Nhi se tung ca khuc moi trong dai nhac hoi quoc te hinh anh 3

 

Gan 1 nam yen ang, Dong Nhi se tung ca khuc moi trong dai nhac hoi quoc te hinh anh 4

Im ắng gần 1 năm, những hé lộ đầu tiên về ca khúc mới và album vol.3 của Đông Nhi thu hút nhiều sự chú ý.

Gan 1 nam yen ang, Dong Nhi se tung ca khuc moi trong dai nhac hoi quoc te hinh anh 5

 

Gan 1 nam yen ang, Dong Nhi se tung ca khuc moi trong dai nhac hoi quoc te hinh anh 6

 

Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU