• Zalo

Gameshow hôn hít sa đọa của người Việt trên Youtube: Khán giả thốt lên 'kinh tởm', 'thô bỉ'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 26/08/2018 07:21:00 +07:00

Gameshow hẹn hò hôn hít để tìm một nửa hoàn hảo được phát trên Youtube đang nhận hàng loạt chỉ trích từ khán giả.

Ngày 25/8, cư dân mạng chia sẻ chóng mặt đoạn clip của một gameshow hẹn hò được phát trên YouTube. Điều đáng nói, trong gameshow gắn mác 18+ này, người chơi có những màn hôn hít táo bạo, thậm chí là đụng chạm cơ thể rất phản cảm để tìm "một nửa hoàn hảo".

Gameshow này đang vấp phải hàng loạt ý kiến trái chiều, "ném đá" vì bị tố là cố ý tạo tình tiết phản cảm để "câu view".

a

Một cảnh phản cảm trong gameshow hẹn hò gây tranh cãi.

Hiện tại, những đoạn clip trong gameshow hẹn hò phản cảm này được cư dân mạng chia sẻ liên tục với phản ứng gay gắt, đa số đều thể hiện thái độ không hài lòng vì cho rằng, chương trình đang khiến tình yêu trở thành thứ rẻ mạt, chỉ cần đụng chạm thân thể là yêu và đang hạ thấp nhiều giá trị thuần phong mĩ tục của người Việt.

Nữ ca sĩ Phương Vy cũng phải bức xúc thốt lên rằng,

hiện tại, có quá nhiều show truyền hình bẩn, tục và thô bỉ. Thậm chí, nữ ca sĩ còn gọi đây là "rác làm hạ thấp dân trí người Việt".

"Người mình tiếp xúc thường xuyên còn chưa yêu được, nói chi ở đây là người lạ, rồi còn hôn để cảm nhận. Cái này giống đi ăn tiệc buffet, món nào cũng ăn thử nhưng cuối cùng toàn một mớ hỗn tạp.

Ngon hay không chưa biết, chỉ thấy kinh tởm và lố bịch. Chương trình rẻ tiền, bẩn thỉu nhất từng thấy" - tài khoản tên S.Anh bình luận.

Khán giả K.Tú bức xúc: "Chương trình gì mà bẩn mắt người xem quá, không biết ba mẹ, gia đình của những người này xem xong sẽ thấy thế nào".

"Nhiều người nói gameshow thế này ở nước ngoài là bình thường, nhưng đây là Việt Nam, văn hóa Việt Nam khác với văn hóa phương Tây. Đừng bao biện hay đào tạo lớp trẻ sống thoáng quá lố như vậy" - độc giả L.Phượng chia sẻ quan điểm.

Tài khoản N.Huyền tức giận: "Chương trình gì tào lao, hạ thấp giá trị phụ nữ. Gì mà ôm hôn ngay lần đầu tiên gặp mặt, kinh tởm".

"Chương trình gì gớm quá, bây giờ chọn người yêu dễ dàng vậy sao, phải đụng chạm thể xác mới biết có yêu không à? Lại còn có chuyện đứng ngoài nhìn người khác thân mật, hạ thấp giá trị con người quá" - khán giả T. Thắm chia sẻ.

3456-0230219 (1) 3

  Đa số ý kiến đều "ném đá" gameshow hẹn hò 18+ này.

Hai ngày qua, một gameshow hẹn hò gắn mác 18+ thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn luận, tranh cãi gay gắt từ khán giả. Chỉ sau vài câu chào, giới thiệu tên tuổi, nghề nghiệp, người chơi sẽ trao cho nhau những nụ hôn nồng nhiệt và có sự tiếp xúc cơ thể.

Phát sóng trên Youtube cùng lời giới thiệu: “Trong quá trình hẹn hò, cần thực hiện các tình huống giả định đang yêu nhau, nên sẽ có tiếp xúc đụng chạm cơ thể. Các nhân vật phải dám thể hiện, mạnh dạn bày tỏ cảm xúc và có đụng chạm sexy thực sự. Chương trình đề cao cảm xúc cơ thể, động chạm, ánh mắt theo hướng phương Tây hiện đại nhiều hơn".

Trong chương trình, 1 chàng trai lần lượt hôn 2 cô gái để xem nụ hôn nào mình thích nhất, từ đó tìm "một nửa hoàn hảo". Thậm chí, cả hai cô gái này phải xem cảnh chàng trai thân mật với người còn lại trong phòng tối.

a1

 

Video: Một trích đoạn với những cảnh phản cảm trong gameshow hẹn hò

>>> Đọc thêm: Gameshow sa đọa của người Việt trên YouTube: Hôn hít, đụng chạm xác thịt nhiều người để 'tìm một nửa hoàn hảo'

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều