• Zalo

‘Gái 1 con’ Thu Thuỷ khoe đường cong nóng bỏng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 08/03/2017 13:20:00 +07:00

Bà mẹ 1 con tự tin khoe thân hình đồng hồ cát quyến rũ.

Thu Thuỷ vừa giới thiệu MV Nói yêu em vậy đi do nhạc sĩ Hoàng Tôn sáng tác riêng cho cô, sắp tới đây cô sẽ tiếp tục ra mắt 1 ca khúc pop ballad vốn là thế mạnh của mình. Nối tiếp đó Thu Thuỷ cũng ấp ủ một dự án hoành tráng khác sẽ tung ra liên tục từ đây đến cuối năm.

TN2_8093

 

Thu Thuỷ cho biết cô luôn miệt mài tìm tòi những ca khúc mới để dành tặng các khán giả luôn ủng hộ mình. Ban đầu Thu Thuỷ dự định thực hiện 1 album hoàn chỉnh mới mới chính thức phát hành nhưng cô lại thay đổi bằng việc giới thiệu nhỏ giọt từng ca khúc vào nhiều thời điểm khác nhau để mọi người có thể thưởng thức trọn vẹn nhất từng bài hát, đây được xem là 1 xu thế khá thông minh mà Thu Thuỷ chọn lựa.

TN2_8116

 

Nhân dịp 8/3, Thu Thuỷ đã thực hiện một bộ ảnh nữ quyền rất nóng bỏng và gợi cảm. Bà mẹ 1 con tự tin khoe thân hình vạn người mê, hiện cô đang rất sung sức với hàng loạt dự án âm nhạc của mình.

TN2_8145

 

Song song với bộ ảnh lần này, Thu Thuỷ không quên tung ra 4 ca khúc Xích lô, Taxi, Đường đêm (song ca cùng Quốc Thiên) và Sài Gòn Sài Gòn được producer Minh Anh dành nhiều tâm huyết làm mới trong đêm thi The remix vừa qua.

TN2_8161

 

Video: Ca khúc Xích lô - Thu Thủy

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều