Gã trai sống chung với bé gái 11 tuổi như vợ chồng

Lực đưa bé gái 11 tuổi về nhà chung sống như vợ chồng và bị gia đình nạn nhân tố cáo hành vi hiếp dâm trẻ em.

Ngày 30/3, Tòa án nhân dân (TAND) Cấp cao tại TP.HCM đưa Nguyễn Văn Lực (17 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) ra xét xử phúc thẩm về tội Hiếp dâm trẻ em theo đơn kháng án của bị cáo này.

Theo cáo trạng, giữa tháng 4/2015, Nguyễn Văn Lực hùn vốn với Nguyễn Thị Ngọc Tuyền (22 tuổi, cùng ngụ tại Vĩnh Long), thuê nhà của bà Nguyễn Thị Phê để mở quán cà phê. Trong thời gian này, em gái ruột của Tuyền là Ngọc Thơ (13 tuổi, đã đổi tên) có đến quán phụ bán, rồi giữa Lực và Thơ nảy sinh tình cảm.

Ga trai song chung voi be gai 11 tuoi nhu vo chong hinh anh 1

 Nguyễn Văn Lực bị áp giải đến tòa.

Giữa năm 2015, Lực chở Thơ đến nhà bạn để uống rượu. Khi uống say, Lực nảy sinh ý định giao cấu với Thơ và được bé gái đồng ý. Sau đó, Lực đưa Thơ về nhà cha ruột ở Vĩnh Long chung sống như vợ chồng.

Ngày 5/4/2016, Lực tức giận vì bạn gái bỏ nhà đi chơi nên đánh vào đầu và bụng của Thơ, làm nạn nhân ngất xỉu. Thơ báo cho cha ruột mình biết đã bị Lực đánh và giao cấu nhiều lần.

Sau đó, cha nạn nhân tố cáo hành vi phạm tội của Lực lên Công an xã Hiếu Phụng, huyện Vũng Liêm.

Tại phiên tòa phúc thẩm, xét thấy kháng cáo không đủ căn cứ, Hội đồng xét xử giữ y án sơ thẩm, tuyên Nguyễn Văn Lực 4 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

>>> Đọc thêm: Chở bạn gái mới quen qua mạng đến nhà hoang đòi giao cấu

Video: Thực hư chuyện thầy giáo có hành vi dâm ô với nữ sinh 16 tuổi 

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU