• Zalo

Gã thầy tu cho bé trai xem phim đồi trụy rồi đánh đập dã man

Pháp luật Thứ Ba, 06/08/2019 21:52:00 +07:00

Một bé trai đi học đạo tại cơ sở của thầy Thiện Lam (trú xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) bị đánh đập dã man và bị ép xem phim đồi trụy.

Ngày 6/8, công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ người đàn ông có pháp danh Thiện Lam (tên thật là Lương Việt Đức, SN 1993; trú xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc) có hành vi đánh người

Nạn nhân trong vụ việc là cháu T.V.Đ.K (SN 2008, trú phường Phú Thủy, TP Phan Thiết).

thay-tu

Cháu bé bị đánh dã man khi học đạo tại cơ sở của thầy Thiện Lam. 

Theo gia đình nạn nhân, ngày 10/6, mẹ cháu K. gửi cháu lên cơ sở tu hành ở Hàm Thuận Bắc để học khóa tu trong 3 tháng hè.

Được khoảng 1 tuần, mẹ cháu K. nhận được điện thoại của con, cháu cho biết mỗi lần ngủ đều bị thầy Thiện Lam ôm ấp, sờ mó, siết chặt rất khó chịu. 

Ngày 16/7, thầyThiện Lam gọi điện báo với gia đình về việc K. thường xem phim đồi trụy và hư hỏng nên yêu cầu gia đình đón về nhà. 

Sau đó, gia đình lên chùa đến đón K. về thì phát hiện trên người cháu bé có nhiều vết bầm tím. 

"Tôi đến chùa để đón con nhưng nhìn thấy tay chân của con có rất nhiều vết thương, bầm tím. Bức xúc trước sự việc, tôi đã làm đơn trình báo với công an rồi dẫn cháu đi khám. Qua thăm khám, bác sĩ cho biết, K. bị chấn thương phần mềm vùng đầu mặt, vùng lưng và mông", mẹ cháu K. nói. 

Còn cháu K. cho biết, thời gian học đạo ở đây, thầyThiện Lam thường đưa em vào phòng kín, sờ mó bộ phận sinh dục và bắt em xem phim đồi trụy. Tuy nhiên, do em không đồng ý nên bị thầy dùng ống nhựa và chổi tre đánh.

Được biết, thầyThiện Lam hiện đang tu tại gia, tự lập cơ sở thờ tự và chưa có cơ quan chức năng địa phương chứng nhận chính thức.

VTC News tiếp tục thông tin vụ việc.

THANH NHẤT
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều