Gã rể 'hờ' đâm chết bố vợ giữa cánh đồng
  • Zalo

Gã rể 'hờ' đâm chết bố vợ giữa cánh đồng

Pháp luật Thứ Ba, 16/08/2016 08:12:00 +07:00

Đi tìm vợ nhưng không thấy, Tấn ra cánh đồng gặp bố vợ để hỏi thăm rồi bất ngờ rút dao đâm nhiều nhát vào lưng bố vợ khiến người đàn ông 61 tuổi mất mạng.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 14h30 ngày 15/8, Trương Văn Tấn (40 tuổi) sang nhà ông Trần Văn Khai (61 tuổi, ngụ xã Tân Quới, huyện Bình Tân, Vĩnh Long) để tìm vợ là chị Trần Thị Tiếp (36 tuổi). Tuy nhiên không có ai ở nhà nên Tấn đã ra cánh đồng gần đó, tìm ông Khai để hỏi thăm về vợ. 

Đâm chết bố vợ giữa cánh đồng

Hiện trường vụ việc

Trong lúc nói chuyện, bất ngờ Tấn rút dao đâm nhiều nhát vào lưng ông Khai khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi gây án, Tấn bỏ mặc nạn nhân trên vũng máu giữa ruộng và bỏ trốn.

Người dân xung quanh đã đưa ông Khai đi cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên ông Khai đã tử vong.

Theo một số nhân chứng, Tấn gây án trong tình trạng say rươu, khi chạy trốn có gặp người em vợ và thông báo sự việc cho người này.

Được biết, Tấn và vợ là chị Tiếp chung sống với nhau như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn. Do hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, Tấn hay đánh vợ nên chị Tiếp đã bỏ nhà đi khoảng 2 tháng nay.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Bình Tân đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và đang khẩn trương truy bắt hung thủ.

 Video: Cảnh sát bắt nghi phạm giết người nhờ Pokemon Go 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Gã rể 'hờ' đâm chết bố vợ giữa cánh đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin