Gã đàn ông đột nhập trường tiểu học, kéo bé gái lớp 5 vào nhà vệ sinh nghi có ý định xấu

(VTC News) - Gã đàn ông lẻn vào nhà vệ sinh trường tiểu học, kéo một nữ sinh lớp 5 vào nhà vệ sinh nhưng em này chống cự, vùng bỏ chạy.

Ngày 6/4, ông Trần Nguyên Lập, Trưởng phòng GD&ĐT TP. Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đơn vị đã nhận được báo cáo về việc người đàn ông lạ vào trường tiểu học H., kéo nữ sinh lớp 5 vào nhà vệ sinh nghi có ý định xấu. 

"Hiện đơn vị đã mời cơ quan điều tra vào cuộc, truy lùng người đàn ông trên. Ngoài ra, để tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn tại trường học, đơn vị đã ban hành văn bản đề nghị các trường trên địa bàn phải nghiêm túc thực hiện các quy định về chống bạo lực học đường, chống xâm hại trẻ em cũng như việc kiểm tra, theo dõi học sinh sử dụng các chất kích thích", ông Lập cho hay. 

Ga dan ong dot nhap truong tieu hoc, keo be gai lop 5 vao nha ve sinh nghi co y dinh xau hinh anh 1

Trường xảy ra vụ việc. 

Trước đó, sáng 3/4, một người đàn ông lạ lẻn vào trường tiểu học H. (TP Nha Trang).

Sau khi hỏi một học sinh vị trí nhà vệ sinh, người này đi lên lầu 2 rồi này nắm tay một nữ sinh lớp 5, định kéo vào khu vực nhà vệ sinh gần đó, tuy nhiên em này la hét, vung tay bỏ chạy.

Sau đó, người đàn ông nhanh chóng rời khỏi trường.

Ngay khi phát hiện, các thầy cô nhà trường đã kịp thời động viên em học sinh nữ và báo cơ quan công an. 

Ga dan ong dot nhap truong tieu hoc, keo be gai lop 5 vao nha ve sinh nghi co y dinh xau hinh anh 2

Nhà trường dán thông báo để phụ huynh nắm rõ thông tin để bảo vệ các học sinh.  

Ngay trong chiều cùng ngày, Ban Giám hiệu trường tiểu học H. đã tăng cường lực lượng bảo vệ, đồng thời triển khai một số biện pháp nhằm ngăn chặn người lạ xâm nhập nhà trường. Cụ thể, tất cả các phụ huynh khi đưa và đón con em mình đều không được vào sân trường như trước đây.

Vụ việc trên khiến nhiều phụ huynh lo lắng. “Nhiều vụ việc xâm hại trẻ em xảy ra trên cả nước thời gian qua. Vụ việc xảy ra ngay chính tại ngôi trường nơi con tôi học khiến gia đình thực sự lo lắng”, một phụ huynh cho biết. 

Chuyên gia tâm lý: Bé gái bị dâm ô trong thang máy có nguy cơ rối loạn tâm thần

Chuyên gia tâm lý: Bé gái bị dâm ô trong thang máy có nguy cơ rối loạn tâm thần

Chuyên gia tư vấn tâm lý cho rằng, nếu bé gái không được hỗ trợ kịp thời có thể sẽ bị rối loạn tâm thần, dễ lên cơn kích động khi bị gợi nhớ về những ám ảnh cũ.
Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đề nghị khởi tố vụ bé gái bị dâm ô trong thang máy

Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đề nghị khởi tố vụ bé gái bị dâm ô trong thang máy

Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM vừa có công văn đề nghị công an và VKSND TP.HCM khởi tố vụ án bé gái bị dâm ô trong thang máy chung cư ở quận 4.
CHÍ TUYẾN - BÌNH ĐỊNH
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU