Gã chồng cuồng ghen trút 'mưa dao' lên vợ rồi cho tử thi gối tay ngủ đến sáng

Ngày 31/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra quyết định khởi tố, tạm giam Bùi Văn Chuẩn (48 tuổi), trú tại thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) về hành vi giết người.

 Tại cơ quan điều tra, Bùi Văn Chuẩn khai nhận, khoảng 19h30 ngày 27/7, sau bữa cơm tối, Chuẩn thấy vợ là chị Lương Thị Mượt (43 tuổi) thay quần áo đi xe máy ra ngoài. Nghi ngờ vợ đi với người khác, Chuẩn cũng lấy xe máy bám theo sau. Khi đi được khoảng 5km, anh ta thấy vợ rẽ vào một nhà có biển và sáng đèn (đối tượng không biết chữ) nên quay trở lại nhà.

Ga chong cuong ghen trut 'mua dao' len vo ròi cho tủ thi gói tay ngủ dén sáng hinh anh 1

 

Khoảng hơn 23h chị Mượt về nhà và hai người lên giường đi ngủ. Sau khi quan hệ vợ chồng, giữa Chuẩn và vợ nảy sinh mâu thuẫn, đôi co cãi vã. Thấy vợ ném con dao để ở trên đầu giường về phía mình thách thức, sẵn bực tức trong người, Chuẩn cầm dao đâm nhiều nhát khiến chị Mượt bị tử vong tại chỗ. 

Sau đó, Chuẩn tháo hai chiếc nhẫn trên tay vợ và sợi dây chuyền bị đứt cùng số tiền để trong cốp xe của mình cho vào tủ, đồng thời gọi cho con gái (lấy chồng xa nhà) và em con chú nhưng không ai nghe điện thoại. Do bị bệnh tiểu đường nặng nên khi anh ta uống rượu thì thấy trong người khó chịu và lên giường để thi thể của vợ gối lên tay và nằm ngủ.

Ga chong cuong ghen trut 'mua dao' len vo ròi cho tủ thi gói tay ngủ dén sáng hinh anh 2

 Cơ quan Công an lấy lời khai của đối tượng Bùi Văn Chuẩn.

Sáng 28/7, con gái của Chuẩn thấy cuộc gọi nhỡ của bố gọi về nhà nhưng không thấy ai nghe điện thoại. Linh tính có chuyện chẳng lành, chị này gọi về cho ông bà ngoại đối diện nhà sang kiểm tra. Khi mở cửa, mọi người thấy Chuẩn và chị Mượt đang nằm trên giường xung quanh có nhiều vết máu đã báo cơ quan Công an và đưa Chuẩn đi cấp cứu trong tình trạng hôn mê. 

Quá trình khám nghiệm hiện trường, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tuyên Quang xác định đây là vụ án giết người với tính chất nguy hiểm, đã cử tổ công tác canh giữ đối tượng đang điều trị tại bệnh viện. Chiều cùng ngày, Chuẩn tỉnh dậy đã sử dụng dây truyền dịch thắt cổ định tự tử nhưng bị tổ công tác phát hiện, ngăn chặn kịp thời.

Gặp đối tượng Chuẩn tại Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh, anh ta khóc và cho biết nguyên nhân đâm chết vợ là do quá yêu và thương. 

Gần đây, anh ta thường nghe được thông tin vợ có người khác, cộng với việc thỉnh thoảng thấy vợ chụp ảnh hay nhắn tin… Vì không biết đọc nên Chuẩn nảy sinh ghen tuông, mặc dù cũng chưa từng bắt gặp chị Mượt đi với ai...

>>> Đọc thêm: Nguyên nhân khiến chồng truy sát, chém vợ tới tấp trong shop quần áo giữa phố cổ Hà Nội

Bình luận