Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Gà 4 chân, 3 cánh, 2 phao câu

Thời sự Thứ Bảy, 30/06/2012 12:41:00 +07:00

Con gà nói trên thuộc 1 đàn gà có 16 con nở cách đây 2 tháng, phát triển khá bình thường nhưng có hai chân thừa ra mọc ở phía dưới...

Thời gian gần đây, nhiều người hiếu kỳ đã tìm đến gia đình anh Nguyễn Quốc Việt (ngụ tổ dân phố 1, phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa - Đắk Nông) để xem một con gà có tới 4 chân, 3 cánh và 2 phao câu.Con gà nói trên thuộc 1 đàn gà có 16 con nở cách đây 2 tháng, phát triển khá bình thường nhưng có hai chân thừa ra mọc ở phía dưới hậu môn và bắt chéo vào nhau, cánh thứ 3 mọc lệch gần cánh bên trái, phía sau có thêm 1 phao câu tương đối lớn. Khi đàn gà nở ra, anh Việt rất ngạc nhiên nên thường xuyên để ý và ưu tiên chăm sóc.
 
Con gà có 4 chân, 3 cánh, 2 phao câu 

Theo anh Việt, cách đây một tuần, đàn gà tranh nhau ăn sắn tươi, sau khi ăn khoảng 15 phút, 15 con trong đàn nằm lăn lóc do trúng độc, anh Việt phải làm nhiều cách mới cứu được. Trong khi đó, con gà 4 chân ăn sắn nhiều nhưng vẫn tỉnh táo.

“Từ khi nở ra đến giờ, con gà dị tật này không hề bệnh tật, trong khi đó, tôi phải thường xuyên mua thuốc về chữa trị bệnh cúm, rù cho các con khác trong đàn”, anh Việt cho biết.

Theo NLĐ

Cực nóng, cực độc, cực ấn tượng về Euro 2012

Xem thêm tại đây


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin