Báo Điện tử VTC News

Futsal VĐQG HDBank 2019: Đà Nẵng vấp ngã, S.S.Khánh Hòa kéo dài mạch bất bại

(VTC News) - Đà Nẵng vấp ngã trước S.S.Khánh Hòa trong khi Quang Nam bất ngờ cần chân Tân Hiệp Hưng.

Trong một ngày các cầu thủ Đà Nẵng giảm sút thể lực vì liên tục phải chơi pressing dâng cao ở những trận trước, và Nguyễn Trần Duy kém sắc bén, S.S.Khánh Hòa đã có bàn vượt lên dẫn trước do công của Nguyễn Phúc sau pha dứt điểm nhanh chân phải từ cự ly ngoài 10m.

Bị dẫn bàn, Đà Nẵng vùng lên tấn công dồn dập và được hưởng quả penalty 6m, sau khi Quốc Bảo để tay chạm bóng trong vòng cấm. Trần Duy ghi bàn thứ 9 cho đội từ điểm đá phạt. Nhưng chỉ ít giây sau, trong nỗ lực lùi về phòng ngự, pivo Văn Hùng để bóng đập vào lưng bay vào lưới nhà, giúp S.S.Khánh Hoàng lại vượt lên dẫn 2-1. 

Futsal VDQG HDBank 2019: Da Nang vap nga, S.S.Khanh Hoa keo dai mach bat bai hinh anh 1

 Đà Nẵng (áo đỏ) nhận thất bại trước S.S.Khánh Hòa.

Sang hiệp 2, S.S.Khánh Hòa nới rộng khoảng cách lên 2 bàn. Thái Phi là người cướp bóng và bứt tốc độ từ sân nhà, trước khi chích đầu mũi giày đưa bóng đi qua tay thủ môn Xuân Trường.

Nhận thấy các cầu thủ trụ cột suy giảm thể lực, HLV Quang Minh phải đưa các cầu thủ trẻ vào sân. Và Hà Văn Chánh bất ngờ tung cú sút chân trái uy lực, rút ngắn tỉ số còn 2-3. Hy vọng gỡ hòa của Đà Nẵng vừa được nhen nhóm thì Thanh Sang đã có bàn thắng ấn định chiến thắng 4-2 cho S.S.Khánh Hòa.

Thất bại này khiến Đà Nẵng bỏ lỡ cơ hội tạm chiếm ngôi đầu bảng của Sahako, đồng thời chấm dứt mạch 4 trận toàn thắng. Còn với S.S.Khánh Hòa, họ duy trì mạch 4 trận thắng và 1 hòa, đồng thời chiếm vị trí thứ nhì của chính Đà Nẵng.

Ở trận đấu sau đó, thể lực suy giảm cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến Sanna Khánh Hòa chơi sa sút và nhận thất bại 1-5 trước Sài Gòn. Trong khi Quảng Nam chấm dứt mạch 4 trận thua liên tiếp bằng kết quả hòa 1-1 trước Tân Hiệp Hưng.

Video trực tiếp Đà Nẵng vs Thái Sơn Bắc, giải Futsal VĐQG HDBank 2019

Video trực tiếp Đà Nẵng vs Thái Sơn Bắc, giải Futsal VĐQG HDBank 2019

Trực tiếp Đà Nẵng vs Thái Sơn Bắc, lượt trận thứ 8, giải Futsal VĐQG HDBank 2019 từ 18h hôm nay.
Video trực tiếp S.Khánh Hòa vs Sài Gòn, giải Futsal VĐQG HDBank 2019

Video trực tiếp S.Khánh Hòa vs Sài Gòn, giải Futsal VĐQG HDBank 2019

Trực tiếp S.Khánh Hòa vs Sài Gòn, lượt trận thứ 8, giải Futsal VĐQG HDBank 2019 từ 12h hôm nay.
Mộc Nhiên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU