• Zalo

Futsal HDBank VĐQG 2019: Sahako chưa hết cơ hội 'lật đổ' Thái Sơn Nam

Thể thao Thứ Ba, 17/09/2019 21:25:00 +07:00

Người hâm mộ phải chờ tới lượt trận cuối cùng mới xác định được nhà vô địch Futsal HDBank VĐQG 2019.

Lượt 17 giải fusal HDBank VĐQG 2019 đã kết thúc với 3 cặp đấu diễn ra chiều nay (17/9). Do hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Thái Sơn Nam và Sahako đều giành chiến thắng nên ngôi vô địch vẫn phải chờ đến lượt đấu cuối cùng mới được xác định.

futsal thai son bac sahako

 

Đối đầu với đối thủ không được đánh giá cao là Cao Bằng, Thái Sơn Nam dễ dàng ghi tới 5 bàn vào lưới đối thủ ngay trong hiệp 1, trước khi giành chiến thắng chung cuộc 7-1. Kết quả này giúp nhà đương kim vô địch duy trì vị trí đầu bảng với 38 điểm.

Trong cuộc đua giành cúp, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đã hết cơ hội cạnh tranh khi sảy chân ở trận đấu sớm. Tuy nhiên Thái Sơn Nam vẫn còn một đối thủ quyết bám đuổi đến cùng là Sahako, đội vừa chiếm ngôi nhì bảng với 36 điểm bằng trận thắng sát nút 3-2 trước Thái Sơn Bắc.

Ở lượt trận cuối, Sahako sẽ thi đấu sớm hơn Thái Sơn Nam. Nếu đội nhì bảng không thắng được Quảng Nam, Thái Sơn Nam sẽ đăng quang mà chưa cần ra sân đối đầu với Tân Hiệp Hưng. Ngược lại nếu Sahako thắng, Thái Sơn Nam cũng phải giành 3 điểm.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin