Futsal HDBank VĐQG 2018: Thắng kình địch, Sanatech Sanest Khánh Hòa giành ngôi Á quân

Thể thaoThứ Ba, 02/10/2018 21:45:00 +07:00

Thái Sơn Nam đã bảo vệ thành công ngôi vô địch trong khi Sanatech Sanest Khánh Hòa thắng trận tranh ngôi Á quân với Hải Phương Nam Đại học Gia Định.

Tại trận đấu cuối cùng của mùa giải, Sanatech Sanest Khánh Hòa đã xuất sắc đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp Hải Phương Nam Đại học Gia Định với tỉ số đầy bất ngờ 5-0, qua đó vượt qua chính đối thủ để giành ngôi Á quân giải Futsal VĐQG HDBank 2018.

sskhanhoa

Sanatech Sanest Khánh Hòa (áo cam) giành ngôi á quân.

Đây được coi là kết quả gây sốc trong ngày khép lại mùa giải song nó phản ánh đúng cục diện trận đấu lẫn tinh thần thi đấu của 2 đội. Hải Phương Nam Đại học Gia Định, có những thời điểm trong mùa giải, đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng và cho thấy quyết tâm phá vỡ thế độc tôn của Thái Sơn Nam. Song các cầu thủ của Hải Phương Nam Đại học Gia Định đã không giữ được sự tập trung cần thiết trong giai đoạn tăng tốc cuối mùa, để rồi lần lượt nhìn Thái Sơn Nam và Sanatech Sanest Khánh Hòa vượt mặt.

Với Sanatech Sanest Khánh Hòa, niềm vui của đội bóng phố Biển cũng được nhân lên khi nhận thêm Giải thưởng phong cách rất xứng đáng.

Khép lại mùa giải, Thái Sơn Nam có 44 điểm và chính thức vô địch giải futsal VĐQG HDBank 2018. Đây là mùa giải cực kỳ khó khăn trên hành trình bảo vệ ngôi vương của đội bóng này khi đã có lúc tưởng chừng họ sẽ bị truất ngôi trước phong độ cực kỳ ấn tượng của Hải Phương Nam Đại học Gia Định ở lượt đi.

vodich 3

 Thái Sơn Nam lần thứ 8 vô địch Quốc gia.

hangnhi 4

Sanatech Sanest Khánh Hòa bứt tốc xuất sắc, giành ngôi Á quân.

hang3 4

Hải Phương Nam Đại học Gia Định vô địch lượt đi song chỉ về đích thứ 3 cuối mùa giải.

Dù vậy, đây vẫn là một mùa giải cực kỳ thành công của Thái Sơn Nam khi trước đó, đại diện của futsal Việt Nam cũng đã giành ngôi á quân tại giải futsal CLB châu Á 2018. Mục tiêu của Thái Sơn Nam trong chặng đường còn lại là giành chức vô địch cúp Quốc gia.

bxh

 Bảng xếp hạng chung cuộc giải Futsal VĐQG HDBank 2018.

Nhạc Dương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn