Futsal HDBank VĐQG 2018: Hải Phương Nam ĐHGĐ vẫn không có đối thủ

(VTC News) - Dù để Sài Gòn FC ghi bàn trước, Hải Phương Nam ĐHGĐ vẫn giành chiến thắng để duy trì mạch trận bất bại từ đầu mùa.

Nhập cuộc tốt hơn, sút cầu môn nhiều hơn, trong đó có 3 lần dứt điểm trúng cột dọc khung thành đối phương, Hải Phương Nam ĐHGĐ bất ngờ bị Sài Gòn FC dẫn trước 1-0 với pha sút bóng góc hẹp của Trần Hoàng Tây. Dù vậy Hải Phương Nam ĐHGĐ vẫn thể hiện bản lĩnh và thực lực của đội bóng đầu bảng và đang bất bại từ đầu mùa bàn thắng gỡ hòa 1-1 ở đầu hiệp 2.

Ít phút sau, tỉ số được nâng lên thành 2-1 cho Hải Phương Nam ĐHGĐ với pha vẩy má ngoài nhanh của Vũ Quốc Hưng. Dẫn trước 2-1 và có ưu thế hơn về kỹ thuật, kinh nghiệm chơi bóng và khả năng phối hợp nhóm, Hải Phương Nam ĐHGĐ tiếp tục ghi thêm 2 bàn vào lưới đối thủ, do công của Đinh Văn Toàn và Đoàn Văn Định. Sài Gòn FC chỉ gỡ lại 1 bàn trước khi trận đấu kết thúc với tỉ số chung cuộc 4-2 nghiêng về Hải Phương Nam ĐHGĐ. 

Futsal HDBank VDQG 2018: Hai Phuong Nam DHGD van khong co doi thu hinh anh 1

"Trong một trận đấu mà mình sút trúng 5 lần cột dọc thì quá thiếu may mắn. Nhưng sau hiệp 1 thì vấn đề không phải may mắn mà là bản lĩnh các cầu thủ đã trở lại kịp lúc. Khác với những trận trước chỉ chơi tốt hiệp 1, còn hiệp 2 thì chơi buông thả, hôm nay điều đó không xảy ra. Tôi quán triệt rất là kỹ với các cầu thủ và kỳ vọng là họ sẽ chơi tốt từ nay đến cuối giải", HLV Nguyễn Tuấn Anh của Hải Phương Nam ĐHGĐ phát biểu về trận đấu.

Trong khi đó, HLV Trần Đình Tĩnh của Sài Gòn FC nhận xét: "Trận đấu hôm nay thì hiệp một các cầu thủ rất tốt, nhưng mà bắt đầu hiệp 2 thì cầu thủ đã mất mất tập trung và đánh mất lợi thế. Thật sự là ở trận này, Hải Phương Nam ĐHGĐ đã tận dụng các cơ hội rất tốt và giành chiến thắng".

Ở trận đấu diễn ra sau đó, Tân Hiệp Hưng không gặp nhiều khó khăn để vượt qua Hoàng Thư FHL Đà Nẵng với tỷ số 4-1. Ở trận còn lại, Thái Sơn Bắc rất nỗ lực trong cuộc đọ sức với Sanatech Sanest KH. Thế nhưng họ lại không bảo vệ được thành quả dẫn bàn của mình khi để đối thủ ghi bàn gỡ hòa 3-3 vào thời điểm trận đấu chỉ còn 2 giây nữa là kết thúc.

Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU