FPT Shop khai trương cửa hàng gia dụng thứ 100

Thị trườngThứ Sáu, 29/04/2022 16:11:00 +07:00

FPT Shop vừa khai trương cửa hàng gia dụng thứ 100, đánh dấu bước ngoặt mới trong hành trình đẩy mạnh mảng gia dụng.

Đây cũng là ngành hàng mũi nhọn được hệ thống tập trung phát triển và theo dự kiến, số cửa hàng gia dụng sẽ tăng gấp đôi trong nửa cuối năm 2022.

FPT Shop chính thức lấn sân sang mảng gia dụng từ tháng 6/2021. Thời điểm này dịch COVID-19 diễn biến khá phức tạp, nhưng FPT Shop đã mạnh dạn biến những khó khăn, thách thức thành cơ hội, từng bước phát triển ngành hàng và gặt hái một số thành công nhất định. Chưa đầy 1 năm, số cửa hàng gia dụng của FPT Shop đã chạm mốc 100, đóng góp doanh thu không nhỏ cho hệ thống.

FPT Shop khai trương cửa hàng gia dụng thứ 100 - 1

FPT Shop lấn sân sang mảng gia dụng từ tháng 6/2021.

Bà Dương Thị Lan Anh, Phó Giám đốc ngành hàng gia dụng hệ thống FPT Shop chia sẻ: “Với mục tiêu là đa dạng hàng hóa, đảm bảo chất lượng chính hãng và mang đến nhiều ưu đãi nhất đến cho người dùng, chúng tôi đã và đang hợp tác sâu rộng, đồng hành lâu dài cùng nhiều thương hiệu gia dụng nổi tiếng, uy tín trong nước và trên thế giới. Ngoài ra, hệ thống rất chú trọng khâu trải nghiệm khách hàng khi đào tạo đội ngũ chuyên viên tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, giao hàng và lắp đặt tận nhà”.

Với sự tăng trưởng vượt bậc, gia dụng sẽ trở thành một trong những ngành hàng mũi nhọn, được FPT Shop tiếp tục chú trọng đầu tư và phát triển. Dự kiến đến cuối năm 2022, FPT Shop sẽ tăng gấp đôi độ phủ lên 200 cửa hàng trên cả nước, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Mỹ Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !