Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ford Việt Nam mở hội thi tài 'chẩn bệnh' xế hộp

Ôtô - Xe máy Thứ Hai, 04/08/2014 07:30:00 +07:00

(VTC News) - Hội thi tay nghề dịch vụ của Ford VN cập nhật mẫu xe mới nhất, đồng thời yêu cầu kỹ thuật viên phải có kỹ năng chẩn đoán đúng "bệnh" ngay lần đầu.

(VTC News) - Hội thi tay nghề dịch vụ của Ford Việt Nam cập nhật những phiên bản xe và động cơ mới nhất, đồng thời yêu cầu kỹ thuật viên phải có kỹ năng chẩn đoán đúng "bệnh" của xe ngay lần đầu.

“Hội thi Tay nghề Dịch vụ toàn quốc 2014” của Ford Việt Nam vừa diễn ra trong hai ngày (2-3/8/2014) hội tụ 90 cá nhân xuất sắc nhất của 18 đội dự thi đến từ các đại lý, chi nhánh của Ford trên cả nước.
 
 
Được tổ chức thường niên, cuộc thi là nơi báo cáo kết quả đào tạo và thực hành của toàn bộ đội ngũ dịch vụ tại đại lý bao gồm Giám đốc Dịch vụ, Giám đốc phụ tùng, Tư vấn dịch vụ, Kỹ thuật viên và đội ngũ Chăm sóc khách hàng.


Hội thi 2014 cập nhật các sản phẩm toàn cầu mới nhất như dòng xe Ford Fiesta trang  bị động cơ EcoBoost 1.0L với các tình huống thực tiễn, yêu cầu các kỹ thuật viên phải cập nhật công nghệ và thể hiện khả năng chẩn đoán chính xác bằng cách sử dụng hệ thống máy tính trong các bài tập có tính điểm thời gian.

Chẩn đoán đúng ngay lần đầu tiên (Fix right at first time) là điểm nhấn trong nội dung thi tay nghề dịch vụ năm nay của Ford Việt Nam
Ngoài ra, các bài thi cho từng đối tượng nhân sự dịch vụ cũng nghiêng về các hoạt động thực tiễn, tình huống cụ thể, đòi hỏi sự phối hợp của các bộ phận dịch vụ, có tính bao trùm các mảng hoạt động sau bán hàng của Ford hơn là chỉ đi vào các kiến thức lý thuyết.

Giải nhất của phần thi kỹ thuật viên thuộc về thí sinh Lê Ngọc Sang của Sài Gòn Ford, giải nhất phần thi cố vấn dịch vụ thuộc về thí sinh Lê Tấn Lập của Phú Mỹ Ford, giải nhất phần thi giám đốc dịch vụ thuộc về thí sinh
Trần Văn Uyên của Thanh Xuân Ford.

Phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc năm nay là phần quà có trị giá lên đến 20 triệu đồng. Ngoài ra, những đội xuất sắc nhất tại Việt Nam sẽ nằm trong danh sách đề cử cho Cuộc thi Tay nghề Dịch vụ toàn Khu vực của Ford ASEAN vào năm tới.
 
“Hội thi Tay nghề Dịch vụ toàn quốc là minh chứng cho thấy nỗ lực không ngừng của Ford Việt Nam nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng” ông ông Metelo Arias, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam phát biểu.


Quốc Kh
ánh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin