Ford EcoSport đến tay khách hàng, giá từ 598 triệu đồng
  • Zalo

Ford EcoSport đến tay khách hàng, giá từ 598 triệu đồng

Ôtô - Xe máy Thứ Sáu, 27/06/2014 11:30:00 +07:00

(VTC News) - Trong tháng 7 này, Ford bắt đầu bàn giao nhưng chiếc EcoSport đầu tiên đến khách hàng cả nước, mức giá khởi điểm cho EcoSport là 598 triệu đồng

(VTC News) - Trong tháng 7 này, Ford bắt đầu bàn giao nhưng chiếc EcoSport đầu tiên đến khách hàng cả nước, mức giá khởi điểm cho EcoSport là 598 triệu đồng.

EcoSport hoàn toàn mới. Nhà máy Ford Hải Dương là một trong năm nhà máy Ford trên toàn cầu sản xuất mẫu EcoSport. Thông qua việc này, Ford muốn nhấn mạnh việc sản xuất kinh doanh lâu dài tại Việt Nam và vai trò của thị trường Việt Nam trong khu vực.
 Chiếc xe EcoSport màu đỏ cam đã được lái ra khỏi dây chuyền để dánh dấu thời điểm bắt đầu sản xuất
Được ví như chiếc Fiesta gầm cao, EcoSport nằm trong phân khúc B và sử dụng khung gầm hạng B của Ford toàn cầu. EcoSport được ra đời nhằm mục đích chinh phục các thị trường mới trên toàn cầu, đòi hỏi một chiếc xe nhỏ gọn trong thành phố nhưng phải đa dụng và linh hoạt. 
Ford gọi EcoSport là chiếc SUV thành thị đầu tiên trên thị trường, sở hữu thiết kế mới, công nghệ thông minh và mang lại giá trị cao cho người tiêu dùng.
EcoSport có giá khởi điểm từ 598 triệu VND 
“EcoSport hoàn toàn mới là minh chứng tiếp theo cho chiến lược phát triển dẫn dắt bởi các sản phẩm toàn cầu cũng như kế hoạch tăng trưởng mạnh mẽ của chúng tôi tại thị trường Việt Nam, “ ông Metelo Arias, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ.
EcoSport được biết tới với tầm nhìn cao, vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt phù hợp với thành thị. Tuy nhiên, những tính năng của EcoSport cũng giúp cho chiếc xe này chinh phục được các loại địa hình đồi núi và các chuyến dã ngoại. Chiếc xe này có khả năng lội nước lên tới 550mm. 

 EcoSport sẽ được bán ra từ tháng 7 năm nay, tuy nhiên nhiều đại lý đã giới thiệu và nhận các đơn đặt hàng mẫu xe này từ một vài tháng trước

Trước mắt, Ford chỉ trang bị động cơ dung tích 1.5L cho cả 5 phiên bản khác nhau của EcoSport. Chúng sẽ đi kèm hộp số 6 cấp PowerShift hoặc hộp số sàn 5 cấp, EcoSport hoàn toàn mới sẽ có mặt tại các đại lý và phòng trưng bày của Ford toàn quốc từ tháng 7 với các mức giá  (đã bao gồm 10% VAT) như sau:
All-New EcoSport 1.5L Ti-VCT Titanium AT trang bị  7 túi khí            681.000.000 VND
All-New EcoSport 1.5L Ti-VCT Trend AT trang bị 7 túi khí                 652.000.000 VND
All-New EcoSport 1.5L Ti-VCT Trend AT cơ bản                              644.000.000 VND
All-New EcoSport 1.5L Ti-VCT Trend MT trang bị 7 túi khí                 606.000.000 VND
All-New EcoSport 1.5L Ti-VCT Trend MT cơ bản                              598.000.000 VND
Như vậy, so với giá bán mà các đại lý Ford công bố trước đây, giá bán từ phía Ford đã có một số điều chỉnh nhỏ và bổ sung thêm 2 phiên bản mới là Trend AT cơ bản và Trend MT cơ bản. 

Quốc Khánh (Autonet)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ford EcoSport đến tay khách hàng, giá từ 598 triệu đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin