• Zalo

Flores vào Sài Gòn, mong giao lưu võ thuật với Johnny Trí Nguyễn

Thể thao Thứ Hai, 26/02/2018 10:20:00 +07:00

Theo kế hoạch, hôm nay võ sư Pierre Francois Flores sẽ đi gặp Johnny Trí Nguyễn.

Trong chia sẻ mới nhất, võ sư Pierre Francois Flores cho biết, hôm nay ông sẽ bay vào Sài Gòn để gặp Johnny Trí Nguyễn. Việc trao đổi võ thuật giữa ông và Johnny Trí Nguyễn có diễn ra hay không ông chưa thể khẳng định. Tuy nhiên, ông đánh giá rất cao nam tài tử của “Dòng máu anh hùng”.

johnny-1-1519540901-width660height487-1617548

Flores đánh giá cao Johnny Trí Nguyễn.

"Báo giới đã viết nhiều về câu chuyện này. Đôi khi báo giới phản ánh đúng câu chuyện nhưng đôi khi lại sai. Do đó, việc gặp mặt trực tiếp, trao đổi trực tiếp là điều quan trọng. Tôi biết Johnny Trí Nguyễn là một người rất giỏi. Tôi quan sát và thấy anh ta có cú đá rất tuyệt vời và thật là tốt nếu như tôi có được những trải nghiệm, trao đổi kỹ thuật với võ sư Johnny Trí Nguyễn”, Pierre Francois Flores cho biết.

Trước đó, người đại diện của Johnny Trí Nguyễn cũng khẳng định, Johnny chưa nhận được bất cứ liên lạc nào từ võ sư Flores nên không đưa ra bình luận về việc giao đấu. Cũng bởi vậy, thông tin về cuộc giao đấu của cả hai trong tuần này là không có thật.

Theo quan điểm của Johnny Trí Nguyễn nếu võ sư Flores thực sự muốn thách đấu với anh, anh sẽ mời võ sư này lên võ đài và thi đấu theo luật chứ không phải kiểu giao đấu như Flores từng thực hiện với hai võ sư Việt Nam trước đó là Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh.

Johnny

Liệu Johnny Trí Nguyễn có gặp Flores? 

“Nếu thi đấu không cùng cân nặng thì có thể sẽ chọc vào mắt, cắn tai hay đánh vào huyệt nguy hiểm nhằm hạ gục đối thủ. Thời nay, tôi không đồng tình với cách thi đấu đó. Nếu võ sư này muốn thi đấu thì tôi sẵn sàng nhưng cần đúng quy định của pháp luật và luật thi đấu võ trên võ đài.

Trên võ đài sẽ cấm võ sĩ thực hiện những đòn mạo hiểm, bắt buộc hai võ sĩ phải đồng cân nặng. Như vậy mới công bằng, mang đúng tính chất thể thao, trau dồi và học hỏi”, Johnny Trí Nguyễn cho biết.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều