FLC Thanh Hoá chưa tính chuyện tăng lương cho Bùi Tiến Dũng

CLB FLC Thanh Hóa cho biết Tiến Dũng mới được đặc cách tăng lương gấp đôi sau khi dự U20 FIFA World Cup nên hiện tại không phù hợp để tính chuyện hợp đồng mới.

Tiến Dũng vừa cùng U23 Việt Nam gây chấn động với chiến tích giành á quân giải U23 châu Á. Tuy nhiên, sẽ không có chuyện người gác đền sinh năm 1997 được ký hợp đồng mới ở CLB. Hợp đồng đào tạo trẻ của anh còn thời hạn bốn năm, mức lương hiện tại là 20 triệu đồng mỗi tháng.

FLC Thanh Hoa chua tinh chuyen tang luong cho Bui Tien Dung hinh anh 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chỉ là lựa chọn số 3 tại FLC Thanh Hoá.

Tiến Dũng lên đội một Thanh Hóa năm 2016 với mức lương 10 triệu đồng. Sau khi cùng U20 Việt Nam tham dự U20 FIFA World Cup đầu năm 2017, anh được lãnh đạo CLB đặc cách tăng lương gấp đôi, tương đương mức trung bình các cầu thủ thường xuyên ra sân ở V-League dù chỉ là thủ môn số hai của đội bóng, thường xuyên dự bị. So với các đồng đội ở U23 Việt Nam, mức lương của Tiến Dũng thuộc top đầu, sánh ngang Công Phượng, Xuân Trường, hơn Quang Hải, Đức Chinh...

Tiến Dũng và Thanh Hoá cũng đã giải quyết xong ồn ào liên quan tới việc anh kết hợp cùng một công ty truyền thông để kinh doanh hình ảnh. Thủ thành sinh năm 1997 xin lỗi lãnh đạo đội bóng, khẳng định anh chưa ký bất kỳ giấy tờ gì.

Tiến Dũng cản phá nhiều quả 11m, giúp Việt Nam giành HC bạc tại giải U23 châu Á.Tiến Dũng cản phá nhiều quả 11m, giúp Việt Nam giành HC bạc tại giải U23 châu Á.Thanh Hoá là CLB chủ quản, nắm bản quyền hình ảnh của Tiến Dũng. Tuy nhiên, khi việc ký các hợp đồng quảng cáo liên quan tới thủ thành số một của U23 Việt Nam vẫn phải nhận được sự đồng ý của anh và có tỷ lệ chia thích hợp.

Tiến Dũng có nhiều pha cứu thua xuất thần, góp công lớn giúp U23 Việt Nam gây chấn động với việc giành vị trí á quân tại giải U23 châu Á. Trở về Việt Nam, thủ thành sinh năm 1997 được Chủ tịch nước Trần Đại Quang ký tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Tuy nhiên, trở về CLB, Tiến Dũng vẫn phải bắt đầu từ vị trí thủ môn số ba. Anh sẽ phải cạnh tranh suất bắt chính với hai người đàn anh, gồm Thanh Thắng và Bửu Ngọc - thủ môn mới được CLB chiêu mộ để chuẩn bị cho mùa giải 2018.

>>> Đọc thêm: Từ chuyện 'báo giá' Bùi Tiến Dũng: Hai mặt của 'cò' bóng đá

Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU