Ferguson thử lòng kiên nhẫn của Mou

(VTC News) – Không hề giấu diếm ý định, Mourinho luôn bày tỏ ước muốn một ngày nào đó được dẫn dắt Manchester United. Nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Ferguson cho biết, để thực hiện được ước nguyện của mình, “người đặc biệt” phải biết chờ đợi.

“Jose là một người bạn lớn của tôi. Chúng tôi đã nhiều lần cùng nhau nói chuyện về tương lai của ông ấy. Tôi hiểu Mourinho luôn muốn quay trở lại Anh làm việc. Ở đây một HLV có nhiều quyền hành và sự tự do hơn ở Tây Ban Nha. Ở Anh cũng không có sự chú ý thường xuyên của các phương tiện truyền thông đại chúng”, ngài Ferguson nói.

"Muốn kế nhiệm tôi, ông phải chờ nhé, Jose!" 

Huấn luyện viên của MU tiếp tục: “Nhưng sẽ thật khó để nói khi nào thì tôi không còn làm HLV của MU nữa . Sức khỏe của tôi sẽ quyết định điều đó. Tôi sẽ tiếp tục công việc cho đến khi nào không thể cố gắng được nữa.”

Ông lấy ví dụ: “Cha tôi là một người làm việc trong nhà máy đóng tàu. Ông nghỉ hưu khi 65 tuổi và mất 1 năm sau đó.”

Từ đó “máy sấy tóc” đưa ra lời khuyên: “Điều tồi tệ nhất mà bạn làm là nói: Tôi đã làm việc trong suốt 45 năm, giờ tôi cần phải nghỉ ngơi. Bạn cần phải luôn luôn duy trì được sự hoạt động của mình trong công việc cũng như một thể trạng tốt.”

Alex Ferguson năm nay đã 70 tuổi. Ông đã có 25 năm dẫn dắt MU và giành nhiều đỉnh vinh quang trong bóng đá, trong đó phải kể đến “cú ăn ba” vĩ đại ở mùa giải 1998/99 (vô địch Champions League, Premier League và FA Cup).

“Nếu có ai đó nói với tôi: Alex, ông đã quá già rồi, chúng tôi muốn chuyển sang một trang mới. Khi đó tôi sẽ trả lời: Được thôi. Tôi sẽ kết thúc công việc của mình với một sự nghiệp thực sự tuyệt vời.”

» Cựu trợ lý Ferguson nhậm chức HLV trưởng ĐTQG Iran
» Ancelotti tự "phế bỏ" Chelsea, Ferguson ở lại đến 2013
» Nani "khó chịu" với Ferguson, MU chờ 5 sao trẻ Brazil

Tam NôngBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN