Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ferguson ngợi ca hàng thủ, Wenger chê mặt sân xấu

(VTC News) - Sir Alex đã ca ngợi hàng thủ của MU trong trận gặp Arsenal là “xuât sắc tuyệt đối”, trong khi Arsene Wenger lại đổ thất bại cho mặt sân Old Trafford. Đó là phản ứng của 2 huấn luyện viên huyền thoại sau trận đấu kinh điển sáng nay.

Trả lời trên kênh Sky Sports 1, Sir Alex rất hồi hởi với thắng lợi của các học trò: “Chúng tôi đã phải ở vào tình thế buộc phải chơi hay vì đây là một trận đấu vô cùng quan trọng. Thực sự các cầu thủ đã thi đấu rất tốt, đặc biệt là trong hiệp 1”.

Trong khi chỉ có Park Ji-Sung là lên tiếng cho MU với pha đánh đầu có phần may mắn, hàng thủ của Quỷ Đỏ đã chơi một trận xuất sắc khi buộc Chamakh, Nasri và cả Van Persie phải im tiếng.

Sir Alex tuyên dương hàng thủ.

Bình luận về pha bỏ lỡ trên chấm trắng của Rooney, Fergie phát biểu: “Đó là một pha đá phạt đền hơi lạ. Thường Wayne thực hiện chúng rất bình tĩnh và đưa bóng đi vừa tầm, nhưng tôi không nghĩ cậu ấy lại sút quá mạnh như vậy. Pha bỏ lỡ ấy đã khiến Arsenal có thêm hy vọng nhưng hàng thủ MU đã chơi xuất sắc tuyệt đối. Bộ tứ vệ thật sự rất tuyệt tối nay”.

“Thành tích của Park với Arsenal quả thực rất đáng kể. Cậu ấy đang có phong độ rất cao, nhưng tiếc là chúng tôi sẽ mất cậu ấy vì ĐTQG”.

Patrice Evra, cầu thủ đá rất xông xáo trận này thì ngắn gọn: “Chúng tôi đã cho thấy sức mạnh thật sự của MU. Arsenal đã gây được sức ép trong hiệp 2 nhưng tất cả đã giữ vững tỷ số”.

Evra chia vui cùng Park Ji-Sung.

“Trước mắt vẫn còn một trận đấu khó khăn với Chelsea. Nhưng nếu chúng tôi thi đấu với tinh thần như hôm nay, MU có thể đánh bại mọi đối thủ”, Evra tự tin nói.

Trong khi đó kẻ chiến bại Arsene Wenger lại có lý do để bào chữa cho thất bại của mình: “Tôi tin là Arsenal đã cố gắng hết sức. Trận đấu rất căng thẳng, cả 2 bên đều được tổ chức tốt, mọi chuyện lẽ ra đã diễn ra một cách trọn vẹn nếu không phải trên một mặt sân tệ thế này”.

Arsene Wenger đổ thất bại cho mặt sân.

“Chất lượng trận đấu đã bị ảnh hưởng bởi mặt sân xấu khiến rất nhiều lỗi xử lý kỹ thuật của cả 2 bên xảy ra. Tôi không nghĩ các cầu thủ đã không cố gắng, chỉ là bởi vì thật khó để chiến thắng ở đây (Old Trafford), trên một mặt sân xấu”, "Giáo sư" kết lại.

» Rooney đá hỏng phạt đền, MU vẫn hạ đẹp Arsenal

Hoàng Quân
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN