Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ferguson bất ngờ thay đổi kế hoạch về hưu

(VTC News) - HLV Alex Ferguson vừa bất ngờ thay đổi kế hoạch nghỉ hưu ở tuổi 69, đồng thời khẳng định thủ môn Ben Foster sẽ ở lại Manchester United và có nhiều cơ hội thi đấu trong mùa giải sau.

Trong thời gian vừa qua, có nhiều thông tin cho rằng thủ môn Ben Foster đang xem xét khả năng sẽ rời Manchester United cuối mùa giải này vì anh muốn được thi đấu thưởng xuyên hơn nhằm kiếm suất chính thức trong khung thành của đội tuyển Anh. Tuy nhiên, HLV Ferguson khẳng định Ben Foster sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn trong mùa giải mới.

  Alex Ferguson vẫn cường tráng và chưa buồn nghỉ ngơi. 

Alex Ferguson vẫn cường tráng và chưa buồn nghỉ ngơi. 


“Foster là một thủ môn tài năng, nhưng cậu ấy đã không gặp may mắn trong giai đoạn đầu mùa giải này khi mắc một số sai lầm trong trận đấu của chúng tôi. Vì thế, tôi muốn cậu ấy tiếp tục ở lại Manchester United và sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn trong mùa giải sau”, chiến lược gia người Scotland khẳng định.

Về tương lai của mình tại Old Trafford, vài ngày trước, báo chí Anh rộ tin HLV Ferguson phát biểu tại cuộc họp BLĐ về kế hoạch nghỉ hưu vào mùa giải sau. Tuy nhiên, Sir Alex có vẻ đã nghĩ lại. Ông khẳng định: “Tôi vẫn chưa muốn nghỉ hưu.”

HLV người Scotland bắt đầu dẫn dắt Quỷ Đỏ từ năm 1986. Trong 24 năm tại Old Trafford, Sir Alex đã giành được 11 danh hiệu Premier League và 2 chức vô địch Champion League. Với thành tích này, Ferguson được coi là một trong những HLV bóng đá xuất sắc nhất qua mọi thời đại và ông cũng là huấn luyện viên đoạt nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử bóng đá Anh.

Như vậy, chuyện David Moyes được chọn kế vị Fergie cũng chỉ là tin đồn.


Nguyễn Lập (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN