• Zalo

Fan tặng quà 'độc' cho Mỹ Tâm nhân chuyến đi từ thiện

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 23/01/2019 07:14:00 +07:00

Fan đã thực hiện những món quà độc đáo để gửi tặng Mỹ Tâm trong chuyến đi từ thiện.

Video: Mỹ Tâm cực đáng yêu trong chuyến đi từ thiện

Ngày 22/11, Mỹ Tâm vừa có chuyến từ thiện cùng FC của mình tại miền Tây. Đây là hoạt động thường niên của nữ ca sĩ nhiều năm nay để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầy đủ hơn. Mỹ Tâm không chỉ tặng quà mà còn hát tặng, giao lưu với bà con tại đây.

Đặc biệt, nhân chuyến đi từ thiện này, Mỹ Tâm đã được fan dành tặng những món quà đặc biệt. Cụ thể, các fan đã làm những chiếc nón lá và cả áo bà ba in dòng chữ "Chị trợ lý của anh" cùng hình ảnh bánh chưng, dưa hấu... để gửi tặng "họa mi tóc nâu".

50396391_791686044514068_3167455466456350720_n

Mỹ Tâm có chuyến đi từ thiện cuối năm. Nữ ca sĩ giản dị với áo thun trắng và quần jean. Sự thân thiện của "họa mi tóc nâu" nhận được nhiều thiện cảm từ những người có mặt.

my tam di tu thien (3) 10

Nữ ca sĩ còn trổ tài dỗ một em bé gây bất ngờ cho nhiều người.

my tam di tu thien (4) 6

Nữ ca sĩ vui vẻ chụp ảnh cùng một cụ bà và còn chu đáo nói với bà rằng nếu muốn lấy hình có thể nhờ người lên fanpage của cô tải về.

my tam di tu thien (5) 6

Sau khi gửi lì xì cho cụ bà, Mỹ Tâm cũng cẩn thận nói bà cất kỹ để không bị móc túi. Biểu cảm đáng yêu của giọng ca "Người hãy quên em đi" khiến fan thích thú.

my tam di tu thien (2) 4

 

my tam di tu thien (1)

Fan đã làm những chiếc nón lá, áo bà ba có in dòng chữ "Chị trợ lý của anh" để tặng Mỹ Tâm. Thời gian qua, các fan liên tục có những hoạt động ủng hộ phim điện ảnh của "họa mi tóc nâu" mà đặc biệt nhất là liên tục bao rạp, tổ chức những buổi xem phim chung.

my tam di tu thien (7) 9

Mỹ Tâm hào hứng ướm thử chiếc áo bà ba phiên bản "Chị trợ lý của anh" do fan tặng. Sau hơn 2 tuần công chiếu, phim điện ảnh do Mỹ Tâm đảm nhận vai trò đạo diễn - biên kịch đã đạt doanh thu hơn 40 tỷ đồng và vẫn là một trong những bộ phim Việt được khán giả lựa chọn khi đến rạp phim.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !