Fan Man City tập luyện ngày đêm, mong thành Running man Việt Nam
  • Zalo

Fan Man City tập luyện ngày đêm, mong thành Running man Việt Nam

Thể thao Thứ Ba, 23/06/2015 08:43:00 +07:00

Trước thông tin Man City sẽ du đấu tại Việt Nam vào ngày 27/7 tới, các CĐV Man 'xanh' Việt Nam đang háo hức kêu gọi nhau rèn luyện thể lực để hóa Running man.

(VTC News) - Trước thông tin Man City sẽ du đấu tại Việt Nam vào ngày 27/7 tới, các CĐV Man 'xanh' Việt Nam đang háo hức kêu gọi nhau rèn luyện thể lực để hóa Running man. 

Cách đây gần tròn 1 năm, câu chuyện về Running man - Vũ Xuân Tiến chạy bộ liên tục suốt 8km đuổi theo xe buýt chở các cầu thủ Arsenal, đã trở thành đề tài không bao giờ phai mờ trong tâm trí của các CĐV cuồng nhiệt. Họ coi Running man là biểu tượng của "tình yêu đích thực" dành cho đội bóng hâm mộ. 

Giờ đây, sau tin tức Man City sẽ du đấu tại Việt Nam vào ngày 27/7 tới, cộng đồng fan Man City tại Việt Nam đang háo hức kêu gọi nhau rèn luyện thể lực, mong hóa thành một phiên bản Running man mới. 
Running man Vũ Xuân Tiến là hình mẫu của 'tình yêu đích thực' dành cho đội bóng hâm mộ
 Running man Vũ Xuân Tiến là hình mẫu của 'tình yêu đích thực' dành cho đội bóng hâm mộ
Fanpage Manchester City Việt Nam đăng tải bài thơ: "Từ đây đến cuối tháng sau. Nhiều anh sẽ luyện chạy mau, chạy bền. Biết đâu cái số mình hên. Toure nhìn thấy mời lên xe liền. Được phong "siêu" cổ động viên. Được sao kí tặng, phóng viên chúc mừng. Running man hoá người hùng. Hãy mau tập chạy xin đừng bỏ qua".

CĐV Man City còn đùa vui rằng: "Hóng thánh chạy từ Nội Bài về Hà Nội rồi chạy sang luôn Etihad làm HLV thể lực", "tất cả fan Man City tập hợp lại và cùng chạy luôn cho nó hoành tráng",... Và bên cạnh đó là hàng loạt "giấc mơ sắp thành hiện thực" như xin chữ kí, xin áo đấu và xin luôn cả giày của các ngôi sao hàng đầu thế giới đang thi đấu cho Man City.  
Fan Man City đã chuẩn bị phá tan âm mưu 'nhuộm đỏ Mĩ Đình' từ fan Man Utd
 Fan Man City đã chuẩn bị phá tan âm mưu 'nhuộm đỏ Mĩ Đình' từ fan Man Utd
Nhắc đến Man City chắc chắn không thể không nhắc thêm về... Man Utd. Bởi vì sự thù địch của cả hai đội bóng này luôn là đề tài nóng hổi trên khắp cộng đồng mạng. Cuộc chiến bàn phím giữa hai lực lượng CĐV này chưa bao giờ có dấu hiệu hòa bình. Và ở lần này, fan Man Utd vì "ăn bánh GATO" nên đang có những kế hoạch phá đám ngày vui của "người hàng xóm đáng ghét". 

Theo đó, một bộ phận fan Man Utd lấy cớ cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam mà hô hào nhau "nhuộm đỏ Mỹ Đình và cùng hét to khẩu hiệu Manchester Is Red".

Fan Man City "cũng không phải dạng vừa đâu" khi họ cũng đã có "hịch" quyết không nhân nhượng, chịu thua đại kình địch. Song, trên tinh thần "vì lợi ích chung, vì hình ảnh đất nước Việt Nam mến khách", cộng đồng CĐV Man City cũng đưa ra lời kêu gọi "hòa bình, hợp tác cùng phát triển" giữa các cộng đồng CĐV các đội bóng khác. 

Hoàng Tùng
Bạn có cảm nghĩ gì về "Fan Man City tập luyện ngày đêm, mong thành Running man Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin