• Zalo

Fan Kpop náo loạn đường phố Hà Nội

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/11/2012 11:13:00 +07:00

(VTC News) – Fan của hai nhóm nhạc lớn tại Kpop Festival đã gây chú ý khi trình diễn streetdance và đạp xe diễu hành quanh Hà Nội để chào đón thần tượng.

(VTC News) – Fan của hai nhóm nhạc lớn tại Kpop Festival đã gây chú ý khi trình diễn streetdance và đạp xe diễu hành quanh Hà Nội để chào đón thần tượng.

Khi Kpop Festival 2012 chỉ còn 3 ngày nữa diễn ra, cộng đồng fan của 17 nhóm nhạc, nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia chương trình càng nóng lòng và hồi hộp chờ đợi thời khắc được tận mắt nhìn thấy thần tượng. Trong ngày 25/11, fanclub của nhóm DBSK và SNSD đã có nhiều hoạt động chào đón Đại nhạc hội Việt - Hàn lớn nhất từ trước tới nay.

Từ 8h sáng, Sone (tên Fanclub của SNSD) tụ tập ở vườn hoa gần Nhà hát Lớn với đồng phục áo thun, mũ có màu hồng đặc trưng của FC. Khoảng 200 người đã cùng nhau tham gia hoạt động đạp xe để mừng 9 cô gái SNSD trở lại Việt Nam.
Fan của SNSD với áo hồng đặc trưng, đạp xe diễu hành. 
Đại diện cho Sone cho biết, từ khi biết tin SNSD xuất hiện trên sân khấu Kpop Festival 2012, Soshivn, trang diễn đàn lớn nhất của SNSD tại Việt Nam đã lên kế hoạch nhảy flashmob và đạp xe, nhằm giới thiệu hình ảnh của thần tượng đến gần hơn mọi đối tượng khán giả thủ đô. Khi phát động sự kiện đạp xe, các fan rất hăng hái đăng ký tham gia bởi ai cũng muốn thể hiện tình yêu của mình với SNSD.

Cũng trong sáng qua, 200 fan đã đạp xe quanh khu vực Hồ Gươm 2 vòng, sau đó tụ tập tại vườn hoa tượng đài Lenin để cùng nhau nhảy và tập fanchant những ca khúc hit của SNSD như: Gee, The Boys, Tell me your wish...

Không ít người dân qua đường khi thấy fan hò hét đã tò mò đứng lại xem các bạn teen đang nhiệt tình thể hiện vũ đạo từ dễ thương đến sexy. Các Sone còn dự  định sẽ bơm 2.000 trái bóng bay màu hồng để thả trong đêm Kpop Festival 2012.
Fan của DBSK nhảy streetdance chào đón thần tượng 
Cùng với Sone, Cass (tên Fanclub của DBSK) đã tổ chức buổi streetdance vào chiều 25/11 để fan của 7 fansite có dịp thể hiện tài năng cover phong cách của hai chàng trai Yunho và Changmin. Mặc dù trong số hơn 300 fan tham gia hoạt động chủ yếu là con gái, nhưng họ lại sở hữu những bước nhảy vô cùng mạnh mẽ, không khác gì bộ đôi HoMin. Rất nhiều ca khúc quen thuộc của DBSK như Keep your head down, Catch me... hay các bản hit cũ thời nhóm vẫn còn 5 thành viên như Mirotic, Purple line... lần lượt được fans trình diễn trong sự cổ vũ của cộng đồng Cass.

Ngoài hoạt động Streetdance, fan DBSK dự định tạo thành Reb Ocean (biển đỏ) trong đêm diễn ra Kpop Festival 2012 tại vị trí khán đài D, khu vực đối diện sân khấu để bộ đôi HoMin có thể nhìn rõ fan của mình.

Đại diện cho 7 fansite của DBSK tại Việt Nam cho biết, sở dĩ, cộng đồng fan làm rầm rộ như vậy vì  muốn lần đầu tiên Yunho, Changmin sang Hà Nội sẽ có ấn tượng tốt đẹp về người hâm mộ ở đất nước hình chữ S.

Một số hình ảnh hai fan club của DBSK và SNSD:
 
 
 

Fan của SNSD đạp xe gây chú ý  
 
 
Và nhảy chào đón thần tượng 
 
 
 
 
Fan của DBSK cũng cuồng nhiệt không kém. Trần Lê
Ảnh: Tâm Kem

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin