Fan gửi tặng Sơn Tùng M-TP những món quà cực ý nghĩa mừng sinh nhật

(VTC News) - Xây cầu, sân vui chơi…cho người dân ở tỉnh Kiên Giang là những món quà ý nghĩa fan dành tặng cho nam ca sĩ.

Ngày 5/7 là sinh nhật của Sơn Tùng M-TP và các fan cũng thực hiện những món quà cực ý nghĩa gửi tặng anh nhân dịp đón tuổi mới. Cụ thể, FC của nam ca sĩ đã xây tặng người dân ở xã Vĩnh Phú, huyện Giồng Riềng tỉnh Kiên Giang một sân vui chơi cho học sinh trường tiểu học Danh Thợi và một cây cầu, đảm bảo mọi người có thể an toàn qua lại đặt tên là Sky 1.

Fan gui tang Son Tung M-TP nhung mon qua cuc y nghia mung sinh nhat hinh anh 1

 

Fan gui tang Son Tung M-TP nhung mon qua cuc y nghia mung sinh nhat hinh anh 2

Fan xây cầu, sân chơi để làm món quà ý nghĩa dành tặng cho Sơn Tùng M-TP trong ngày sinh nhật.

Fan gui tang Son Tung M-TP nhung mon qua cuc y nghia mung sinh nhat hinh anh 3

Những bức tranh do fan tự vẽ được gửi tặng cho nam ca sĩ.

Đáp lại tình cảm của fan, đúng 0h ngày 5/7, Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV Chạy ngay đi phiên bản mới, được anh xem như một món quà bằng âm nhạc để đánh dấu kỷ niệm sinh nhật tuổi 24 và dành cho những ai luôn dõi theo chặng đường nghệ thuật của cái tên Sơn Tùng M-TP.

Chạy ngay đi phiên bản mới được phối theo màu sắc RnB pha một chút Jazz. Với tinh thần này, ca khúc cũng được khoác lên chiếc áo mới nhộn nhịp hơn, không mang màu sắc quá u ám như phiên bản gốc.

Việc thay thế những nhạc cụ điện tử thành cách nhạc cụ sống như kèn, đàn dây, guitar bass, guitar điện tạo cho người nghe cảm giác như đang nghe ban nhạc trình diễn live tại quán bar. Đây cũng là hình ảnh Sơn Tùng M-TP đưa vào trong MV phiên bản mới.

Fan gui tang Son Tung M-TP nhung mon qua cuc y nghia mung sinh nhat hinh anh 4

 

MV lấy bối cảnh chính trong một quán bar, mở đầu bằng hình ảnh Sơn Tùng M-TP hóa thân thành một anh chàng tâm trạng đầy ưu tư, bước vào quầy gọi một ly rượu. Không gian được phủ nhẹ nhàng trong giai điệu piano của một nhạc công (Onionn) đang say sưa lướt trên phím đàn.

Sau đó, Sơn Tùng M-TP tiến lại gần đặt ly rượu lên bàn như ra hiệu rằng anh ta muốn thể hiện một điều gì đó thật điên loạn bằng âm nhạc trên sân khấu của quán bar. Sự đồng điệu của cả hai mang đến màn trình diễn lột tả nội tâm buồn chán, muốn nổi loạn của chàng trai kia.

Gần cuối MV, có 4 nhạc công chơi kèn diện suit lịch thiệp hòa cùng nhịp điệu của bài. Hình tượng của họ được xây dựng đối lập với trang phục hiphop cá tính Sơn Tùng M-TP diện trong MV này. Đây có thể được xem như một giấc mơ kỳ lạ của chàng trai trong men say, khi anh tìm đến âm nhạc nổi loạn để quên hình ảnh người yêu.

Fan gui tang Son Tung M-TP nhung mon qua cuc y nghia mung sinh nhat hinh anh 5

Với "Chạy ngay đi" phiên bản mới, Sơn Tùng M-TP mong muốn những khán giả đã yêu mến ca khúc này sẽ được thưởng thức một chiếc áo hoàn toàn mới anh và nhà sản xuất âm nhạc Onionn gửi gắm.

Video: Sơn Tùng M-TP làm mới hoàn toàn hit "Chạy ngay đi" tặng fan

>>> Đọc thêm: 2 tháng sau ‘Chạy ngay đi’, Sơn Tùng M-TP nhá hàng ca khúc mới mừng sinh nhật

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU