Fan đột tử khi xem Lee Chong Wei đấu với Lin Dan

Thể thaoChủ Nhật, 21/08/2016 12:04:00 +07:00

Một người đàn ông Malaysia đã đột tử khi xem trận bán kết đơn nam cầu lông tại Olympic Rio 2016 giữa tay vợt Malaysia Lee Chong Wei và đối thủ Trung Quốc nhiều duyên nợ Lin Dan.

Theo tờ The Star ngày 21/8, người đàn ông xấu số tên là Lum Wah Wong, 64 tuổi, sống độc thân. Ông xem trận đấu qua truyền hình tại nhà em họ mình ở thành phố Ipoh, thủ phủ bang Perak, cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 200 km về phía Bắc.

Theo lời kể của người em họ tên là Bibi Lam , khi Lin Dan gỡ điểm để san bằng tỷ số 20-20 trong hiệp đấu quyết định, ông Lum, một người hâm mộ của Lee Chong Wei, đã đứng bật dậy và hét to.

Một người hâm mộ Lee Chong Wei đã đột tử khi theo dõi anh thi đấu. (Nguồn: Reuters) 

Vài giây sau đó, ông ngồi xuống ghế, thở hắt ra hai lần rồi ngã vật ra và ngất đi. Cô cháu đã cố gắng đánh thức ông Lum nhưng ông Lum chỉ mở mắt ra khoảng 1 giây rồi lại lịm đi.

Khi xe cứu thương đến nơi, nhân viên y tế đã kiểm tra mạch đập của ông Lum. Họ xác nhận ông đã qua đời.

Người em họ cũng cho biết, ông Lum rất quan tâm và xem hết các trận đấu của đội tuyển cầu lông Malaysia tại kỳ Olympic lần này. Trước đó, ông cũng đã cổ vũ cuồng nhiệt cho đội Malaysia trong các trận đấu đôi nam nữ và đôi nam.

Trước đó, mọi người không thấy ông Lum có bệnh tật gì.

Bình luận
vtc.vn