Fan của Taylor Swift bị chỉ trích là những kẻ tồi tệ nhất trên thế giới

(VTC News) - Diplo gây xôn xao cộng đồng mạng khi chia sẻ những suy nghĩ của mình về Taylor Swift và fan của cô ấy trên trang GQ.

Năm ngoái, Diplo đã đăng lên Twitter bức hình vòng ba của Taylor Swift và chế giễu cô ca sĩ vì thân hình 3 vòng như 1. Đáp lại những lời nói khiếm nhã này, Lorde (cô ca sĩ bạn thân của Taylor Swift) đã đăng một dòng trạng thái đề nghị Diplo nên quan tâm đến “cậu nhỏ” của mình hơn là vòng ba của người khác. Câu nói khiếm nhã của anh chàng DJ đã gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng Swifties (fan Taylor Swift).

       Dòng trạng thái được cho là chế giễu vòng ba cuả Taylor Swift  

Dòng trạng thái được cho là chế giễu vòng ba cuả Taylor Swift  

       Bức ảnh anh chàng DJ đính kèm link theo dòng trạng thái 

Bức ảnh anh chàng DJ đính kèm link theo dòng trạng thái 

       Cô ca sĩ Lorde, bạn thân của Taylor lên tiếng bênh vực 

Cô ca sĩ Lorde, bạn thân của Taylor lên tiếng bênh vực 

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, trả lời cho vụ ồn ào này, nam ca sĩ chia sẻ: 'Tôi hoàn toàn không quan tâm nhiều đến chuyện này. Thật là ngốc nghếch. Thời điểm này có nhiều album rất tuyệt được ra lò, vậy mà mọi người lại chỉ quan tâm đến chuyện giữa tôi, Lorde và vòng ba của Kim Kardashian. Không có ai quan tâm đến âm nhạc hết cả.

Đó chỉ là một chuyện vui thôi, bởi vì tôi và Lorde đều là bạn bè của nhau, và đây chỉ là câu chuyện tầm phào đùa giỡn giữa 2 chúng tôi. Nhưng nhiều người lại cố tình hiểu sai ý và lái nó sang ý của mình. Thực chất, đây chỉ là một câu chuyện đùa thôi. Tôi nghĩ sức ảnh hưởng của Taylor Swift quá lớn đến mức chuyện này từ bé xé ra to'.

Theo Diplo, vụ ồn ào này đã gây ảnh hưởng đến nghiêm trọng đến anh bởi những mặt xấu của cộng đồng fan Taylor Swift đã bộc lộ. 'Fan của Taylorr Swift thực sự cuồng loạn cô ấy. Họ khủng bố và đe dọa sẽ ám sát tôi. Thật là kinh tởm và quái dị. Họ là những kẻ tồi tệ nhất thế giới'.

       Diplo, Taylor và Lorde  

Diplo, Taylor và Lorde  

Diplo còn cho biết: 'Tôi cũng là một fan lớn của Taylor. Nhưng mà fan cuồng cô ấy giống như quỷ dữ vậy, họ nguyền rủa rằng con tôi sau này sẽ mắc hội chứng Down. Tôi cũng đã từng chỉ trích Lady Gaga trước đây, tuy nhiên chẳng có fan nào dám làm những chuyện tồi tệ như thế. Còn ngược lại những fan của Taylor thật độc địa với một tâm hồn của quỷ dữ. Tôi không phải là một nhà chính trị. Tôi không đáng để mọi người soi mói như thế'.

Anh chàng DJ còn có những nhìn nhận về sức ảnh hưởng của Taylor Swift với trang GQ: 'Cô ấy có hơn 40 triệu fan trên Twitter. Là 40 triệu fan đó. Tôi cũng là một fan của cô ấy. Sức mạnh của cô ấy là không thể chối cãi. Taylor rất khôn khéo cả đối với bạn và cả đối thủ của cô ấy. Và tôi biết được một vài bí mật. Tôi không thể tiết lộ được nhưng tôi biết một vài chuyện rắc rối của cô ấy. Tôi lo sợ về nhiều chuyện không hay sẽ xảy ra. Tôi lo sợ cho cuộc sống của mình.'

Nga Đặng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN