Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

“Eva” Thúy Hằng lạnh lùng, gợi cảm

(VTC News) – Gợi cảm từ ánh mắt, bờ môi, ít ai biết rằng, một trong 4 nàng thơ của bộ phim Bí mật Eva lại là gái một con và chuẩn bị có thêm nhóc tỳ thứ hai.

Vợ chồng Thúy Hằng sau khi kết hôn vẫn phải sống xa nhau do yêu cầu công việc. Hiện tại, chồng cô vẫn làm việc ở Nhật Bản, thỉnh thoảng về thăm vợ con. Tất cả việc chăm sóc cậu con trai bé bỏng đều một tay Thúy Hằng đảm đương. Sau khi bộ phim Bí mật Eva phát sóng, Thúy Hằng được khán giả biết đến nhiều hơn qua vai diễn Hoài Anh, một trong 4 nhân vật chính. 

Cũng sau bộ phim, cô được các đạo diễn chú ý và mời vào vai trong nhiều bộ phim. Tuy nhiên, cô đã từ chối vì đang chuẩn bị để sinh em bé thứ hai. Lần sinh đầu tiên, Thúy Hằng đã sang Nhật sinh con. Thúy Hằng cho biết, có thể, lần sinh này, cô sẽ tiếp tục thu xếp sang Nhật sinh em bé, và ở Nhật một thời gian. Theo thời gian dự sinh, Thúy Hằng sẽ hạ sinh em bé thứ 2 vào tháng 2 năm 2011.

Hãy cùng ngắm nhìn Eva này trước khi cô mang bầu cùng với những khuôn hình sexy, gợi cảm:
 
 
 
 
 

Trần Lê
Photo: Cao Minh Tiến
Stylist, Fashion: Mr Neo

 Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN