Em rể Vidal bị xã hội đen bắn chết tại Chile

Một tin sốc với gia đình Arturo Vidal khi người chồng của em gái tiền vệ Bayern Munich, Ignacio Neira Guerra đã bị bắn chết.

Vidal rất thân thiết với em gái và không khỏi kinh hoàng khi biết cậu em rể Guerra đã chết vô cùng tức tưởi. Số là khi Guerra đang đứng trước xe của mình trên con phố Avenida Departamental ở thủ đô Santiago, Chile thì lĩnh trọn 6 phát đạn từ hướng đối diện. Hung thủ ngay lập tức phi xe bỏ trốn còn Guerra được đưa tới bệnh viện Barros Luco nhưng không qua khỏi.

Em re Vidal bi xa hoi den ban chet tai Chile hinh anh 1

 

Theo cảnh sát địa phương, Guerra không phải tay vừa khi cũng là cái tên có máu mặt trong đường dây buôn bán ma túy. Nhiều khả năng, vụ sát hại này là màn thanh toán mâu thuẫn giữa các băng đảng ở Chile. Hiện vẫn chưa có kẻ tình nghi nào bị bắt.

Gia đình Vidal cũng không phải dạng vừa y như lối chơi của anh trên sân. Ông Erasmo Vidal, bố của Vidal cũng đã từng bị cảnh sát địa phương bắt giữ vì tàng trữ vũ khí và ma túy trái phép vào năm 2015.

Những sự việc đau lòng vì súng đạn thường xuyên xảy ra với gia đình những cầu thủ Nam Mỹ. Cách đây ít ngày, Geronimo Rojo, em họ của hậu vệ Marcos Rojo (M.U) đã bị 1 cảnh sát nghỉ hưu bắn chết sau khi cố cướp súng của người này.

>>> Đọc thêm: Barca bại trận toàn diện trước Juventus: Kết thúc triều đại Luis Enrique

Chủ đề:

Vidal

,

artudo vidal

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU