Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

“Em không biết Hoa hậu Ngọc Hân là ai”

(VTC News) - “Em không hề biết Hoa hậu Việt Nam là ai, chỉ biết chị Hân vẽ rất đẹp, dạy lại dễ hiểu nữa…”

Chiều tối ngày 3/9, Hoa hậu Ngọc Hân cùng nhóm bạn có buổi dạy vẽ cho học sinh Trung tâm tư vấn và tiếp nhận trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, số 360 Phúc Tân - Hà Nội. Trên cương vị giáo viên hướng dẫn các em nhỏ tập vẽ, tân Hoa hậu xưng hô chị em với các học sinh khá tự nhiên. Lớp học gồm 30 em ở các độ tuổi khác nhau, từ 7 -8 tuổi cho tới 14- 15. Các em đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: bố mẹ bỏ nhau, hoặc mất, nghiện ma tuý…

  Hoa hậu nhiệt tình hướng dẫn từng nét vẽ cho các em nhỏ.

 Hoa hậu nhiệt tình hướng dẫn từng nét vẽ cho các em nhỏ.


“Tôi muốn đem lại thật nhiều niềm vui cho những em nhỏ hoàn cảnh không may mắn bằng chính kiến thức mỹ thuật được rèn luyện trong trường Đại học. Chủ đề hôm nay mà tôi hướng các em đến là về Trung thu”, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết. “Với trí tưởng tượng phong phú, tôi nhận thấy nhiều bức vẽ rất ngộ ngĩnh, sáng tạo chứ không phải lúc nào Trung thu của thiếu nhi chỉ có ánh trăng sáng và đèn ông sao”.

Buổi học vẽ diễn ra hào hứng sôi nổi, thậm chí một số học sinh “bạo miệng” còn trêu cả Ngọc Hân. “Em vẽ chị Hoa hậu nhé, nên Trung thu phải mang bánh cho em”, “Em thích nàng Đê - Chang - Kưm, thì vẽ chị ấy cầm đèn ông sao được không chị Hoa hậu….”. Một số khác không hề biết Ngọc Hân là tân Hoa hậu VN. Em Phạm Quang Anh, 10 tuổi nói rằng: “Em không hề biết Hoa hậu Việt Nam là ai, chỉ biết chị Hân rất xinh, vẽ đẹp, dạy lại dễ hiểu nữa.”

Trước tất cả lời nói ngây thơ của đám học trò nhỏ, Hoa hậu Việt Nam luôn nở nụ cười thật tươi và cẩn thận giúp các em sửa từng nét vẽ. Thỉnh thoảng, Ngọc Hân lại pha trò làm không khí lớp học vui vẻ hẳn lên. Nhìn các em cười đùa, ánh mắt Hoa hậu ánh lên niềm hạnh phúc, bởi đơn giản, cô đang giúp các em nhỏ thiệt thòi vui cười trước cuộc sống, dù chỉ trong chốc lát.

Bên cạnh một số người bạn thân thiết, em trai ruột Hoa hậu là Đặng Quang Huy cũng đồng hành chị cùng tới dạy vẽ cho các em nhỏ thiệt thòi. 

VTC News ghi lại một số hình ảnh Hoa hậu Ngọc Hân trên cương vị “cô giáo dạy vẽ”:

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 Bài, ảnh: Văn Trinh

  » Hoa hậu Ngọc Hân: Cái gì cũng cần sự đánh đổi
» Hoa hậu Ngọc Hân tinh khôi áo trắng trở lại trường
» Hoa Hậu Ngọc Hân: Tôi muốn là chính mình
» BTC lên tiếng trước lời đồn về Ngọc Hân, Bích Phương

» Hoa hậu Ngọc Hân: Cái gì cũng cần sự đánh đổi » Hoa hậu Ngọc Hân tinh khôi áo trắng trở lại trường » Hoa Hậu Ngọc Hân: Tôi muốn là chính mình » BTC lên tiếng trước lời đồn về Ngọc Hân, Bích Phương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN