'Em gái' tiết lộ bất ngờ bản chất con người Công Lý

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 29/03/2019 21:29:00 +07:00

"Bản thân tôi ở ngoài đời cũng vẫn hay bị anh mắng...", Thúy An - người vào vai em gái Công Lý trong phim "Những cô gái trong thành phố" chia sẻ.

Nếu số phận của 4 nữ chính trong phim Những cô gái trong thành phố khiến khán giả xúc động, theo dõi từng tập thì 2 nhân vật Lâm (Công Lý) và Ly (Thúy An) tuy chỉ là vai phụ nhưng lại đem đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt.

Lâm và Ly được miêu tả là 2 anh em giang hồ, có quá khứ không mấy tốt đẹp. Anh làm nghề đồ tể từng tù tội, đâm thuê chém mướn, em là "cave hết đát" ham lô đề, sẵn sàng gây sự với tất cả mọi người. Thế nhưng tình anh em giữa Lâm và Ly lại cực kỳ gắn bó.

Để nuôi anh trai chịu án tù, Ly chấp nhận đi làm gái làng chơi. Khi ra tù, biết em gái nợ nần, bị chủ nợ đánh, Lâm sẵn sàng cầm dao "đi trả nợ hộ", thậm chí chấp nhận từ bỏ tương lai, quay lại kiếp đâm thuê chém mướn để kiếm tiền giúp em.

Ly cave hết đát tiết lộ bất ngờ về bản chất con người Công Lý - Ảnh 1.

Trên phim, Công Lý sẵn sàng cầm dao đi "trả nợ hộ" em gái. 

Lâm có thể thô lỗ, cục cằn với tất cả mọi người nhưng chưa bao giờ nặng lời hay vung tay đánh em gái. Cái cách anh em Lâm và Ly yêu thương đùm bọc nhau vừa chân thành, vừa "đời", lại cũng vừa hài hước khiến 2 nhân vật này nhận được thiện cảm đặc biệt từ khán giả.

Chia sẻ về người "anh trai" trên phim, nữ diễn viên Thúy An cho hay trên thực tế, Công Lý không có nhiều điểm khác với Lâm:

"Anh Công Lý ngoài đời và trong phim đều có điểm giống nhau đó là nhìn bề ngoài có vẻ là người khó gần, nóng nảy nhưng thực chất sâu thẳm bên trong lại là người luôn biết yêu thương, nhường nhịn và quan tâm tới mọi người.

Anh Công Lý không phải người hay nói hoa mỹ, tất cả những hành động hay lời nói của anh đều mộc mạc và chân thành như con người anh vậy".

Không chỉ là anh em trên phim, Công Lý và Thúy An còn là đồng nghiệp, là anh em thân thiết ngoài đời. Không chỉ riêng Thúy An, nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng đều nhắc tới Công Lý với những lời kính trọng, nể phục.

Ly cave hết đát tiết lộ bất ngờ về bản chất con người Công Lý - Ảnh 3.

Ngoài đời, Thúy An và Công Lý là anh em, đồng nghiệp thân thiết. 

Thúy An cho hay, trên phim Công Lý quan tâm cô một cách chân thành, sẵn sàng mắng mỏ và bảo vệ cô thì ngoài đời anh cũng thường xuyên "chửi" cô vì muốn tốt cho cô:

"Bản thân tôi ở ngoài đời cũng vẫn hay bị anh mắng. Nhưng tôi biết anh mắng là muốn tốt cho tôi, muốn nhắc nhở để tôi hoàn thiện mình hơn.

Tôi biết anh có yêu quý tôi thì anh mới để ý và mắng mỏ chứ nếu không chẳng ai lại mất công như vậy. Thế nên mỗi khi bị anh mắng tôi luôn cười xòa và không khó chịu.

Anh Công Lý là như vậy, nóng nảy nhưng chân thành, quan tâm người khác thực lòng và chẳng bao giờ để bụng bất cứ chuyện gì. Đối với tôi, khi nhắc tới anh Công Lý tôi luôn muốn gửi lời cảm ơn anh một cách chân thành.

Ngoài là sếp của tôi ở cơ quan đồng thời cũng là bạn diễn với tôi thì anh luôn coi tôi như một đứa em gái. Dù tôi có những lúc bướng bỉnh không làm theo những gì anh nói nhưng không bao giờ giận mà chỉ tìm cách chỉ cho tôi thấy tôi đã sai ở đâu, làm như thế nào mới đúng. 

Anh giúp đỡ tôi không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống hằng ngày".

Nguồn: Tri thức trẻ
Bình luận
vtc.vn